5 เหตุผลที่ Free Fire จากการีนา คือสุดยอดเกมมือถือมาแรงของปีนี้

5 เหตุผลที่ Free Fire จากการีนา คือสุดยอดเกมมือถือมาแรงของปีนี้

หลังจากการีนา ได้เปิดให้บริการเกม Garena Free Fire ซึ่งเป็นแนวเกมที่กำลังได้รับความนิยมในระดับโลกเกมแนว Survival บนมือถือ ที่มีดีไซน์โดดเด่น ควบคุมง่าย จบไว รองรับกับกับการเล่นบนสมาร์ทโฟนทุกรุ่น
ตัวเกมจะมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องโดยผู้พัฒนาเล็งเห็นความสำคัญของผู้เล่นเป็นหลัก ทางการีนาเชื่อว่าเกม Garena Free Fire นั้นจะสามารถพัฒนาไปได้อีกไกลและครองใจผู้เล่นในเมืองไทยที่ชอบความตื่นเต้นในการเอาตัวรอดของเกมแนวนี้ได้ไม่ยาก โดยภายในเกม ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นหนึ่งใน 50 คนที่เดินทางมายังเกาะร้าง และทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดโดยจะต้องต่อสู้กับนักเดินทางที่เหลือรวมถึงหลีกเลี่ยงอันตรายจากกัมมันตรังสีที่จะค่อยๆ ปกคลุมไปทั่วเกาะ ผู้ที่เหลือรอดเป็นคนสุดท้ายเท่านั้นจึงจะเป็นผู้ชนะ

 

ซึ่งในขณะนี้ Garena Free Fire ได้ทะยานขึ้นสู่นอันดับ 1 ของ App Store และ Google Play แซงหน้าทุกเกม กลายเป็นยอดนิยมของไทย สุดยอดเกมโดดร่มสู่สมรภูมิเพื่ออยู่รอดเป็นคนสุดท้ายที่เปิดให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นบนมือถือเล่นกันแบบฟรีๆ ทำไมเกมนี้ถึงมีผู้เล่นให้ความสนใจกันอย่างล้นหลามวันนี้เราจะพาไปดู 5 เหตุผลที่ Free Fire คือสุดยอดเกมมือถือมาแรงของปีนี้

 

1. เล่นง่าย ยิง มันส์ บวกกันได้เลย

ทันที่ที่คุณกระโจนออกจากเครื่องบินคุณสามารถวางมวยกับผู้เล่นอื่นได้ทันทีที่ถึงพื้น อีกทั้งตัวเกมยังมีระบบเล็งยิงที่หลากหลายให้เลือกตามความชอบทำให้ผู้เล่นใหม่ก็สามารถมันส์ได้เต็มสูบตั้งแต่เล่นครั้งแรก ระบบเกมเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน

2. มีตัวละครที่รองรับวิธีการเอาตัวรอด ให้เหมาะกับแนวทางของผู้เล่นแต่ละคน

Garena Free Fire เป็นเกมแนว Battle Ground บนมือถือ ซึ่งมีตัวละครที่ให้อิสระผู้รอดชีวิต ได้ใช้ไหวพริบและมีบทบาทร่วมกับผู้อื่นมากขึ้นเมื่อเล่นเป็นทีม โดยใช้ความสามารถแตกต่างกันไป ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย
สายบุ๋นหรือสายบู๊ ก็สามารถมันส์ได้อย่างสะใจ

3. คอลโทรลง่าย และไว

ด้วยการที่เป็นเกมมือถือ ตัวเกมจึงคำนึงถึงความสะดวกสบายในการเล่น ในเกมนั้นจึงออกแบบระบบการเล่นให้เหมาะสมกับคนเล่น ไมว่าจะเป็นฉากที่มองง่ายและเสียงที่จะบอกตำแหน่่งพื้นที่หรือพื้นที่ระเบิด นอกจากนี้ ตัวละครจะทำการเก็๋บที่จำเป็นให้เอง เพื่อให้คนเล่นได้รับความสะดวกในการเล่นให้ได้ไวที่สุด

4. ปรับ HUD ได้อย่างอิสระ

หมดปัญหารำคาญใจเรื่องการควบคุมไปได้เลย เพราะ Garena Free Fire นั้นผู้เล่นสามารถปรับแต่งปุ่มได้อย่างอิสระ ทั้งตำแหน่ง / ขนาดปุ่ม / และความโปร่งใสหรือจะปิดปุ่มที่คิดว่าไม่จำเป็นออกไปก็ยังได้

5. กินสเปคน้อย เล่นได้กับมือถือหลายรุ่น

ปัญหาเรื่องมือถือต้องสเปคแรงเท่านั้นจะหมดไปสำหรับเกมนี้ เพราะมือถือสเปคระดับปาณกลางก็สามารถเล่นเกมนี้ได้สบายมากๆ คนเล่นจะสามารถปรับปรับแต่งกราฟฟิกให้เหมาะสมกับสเปคมือถือของตัวเองได้ด้วย แปลว่าไม่จำเป็นต้องใช้มือถือรุ่นเรือธงก็สามารถเล่นเกมนี้ได้สบายๆ ครับ

สำหรับเกม Garena Free Fire  เปิดให้ดาวโหลดเล่นกันได้แล้ววันนี้ โดนคนเล่นที่สนใจ สามารถดาวโหลดตัวเกมมาเล่นได้ตามลิ้งข้างล่างนี้ได้เลยครับ

Comments

comments