(Exclusive) จัดหนัก Thailand Game Show 2018 เปิดเกมใหม่ก่อนใคร ไฮไลท์เด็ดที่ห้ามพลาด

(Exclusive) จัดหนัก Thailand Game Show 2018 เปิดเกมใหม่ก่อนใคร ไฮไลท์เด็ดที่ห้ามพลาด

เป็นอีกหนึ่งงานที่หลายคนกำลังจับตามอง นั่นก็คือ Thailand Game Show 2018 งานเกมสุดยิ่งใหญ่ประจำปี 2018 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 26 – 28 ตุลาคมนี้ ที่รอยัล พารากอนฮอลด์ ชั้น 5 สยามพารากอน โดยทางเราได้เข้าพูดคุยกับ นายต่อบุญ พ่วงมหา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อและโฆษณา บริษัท ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด เกี่ยวกับเนื้อหางานที่จะจัดขึ้น และเราก็ได้ข้อมูลเด็ดๆ มาด้วยครับ

นายต่อบุญ พ่วงมหา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อและโฆษณา บริษัท ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด

งานที่จะ “รวมทุกอย่างที่เกี่ยวกับเกม” ไว้ในงานเดียว!

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้จะรวมทุกอย่างที่เกี่ยวกับวงการเกมเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเกมมือถือ, เกม PC และเกมคอลโซลเข้าไว้ด้วยกัน รวมไปถึงอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ และเหล่าแคสเตอร์ที่จะมาร่วมสร้างสีสันในงาน โดยจะมีทั้งกิจกรรมต่างๆ และไฮไลท์จากเกมตลอดทั้ง 3 วัน!

 

บูธเกมจากต่างประเทศถึง 60% พร้อมพื้นที่ใหญ่กว่าเดิม

ที่ผ่านมา ในงาน Thailand Game Show จะมีค่ายเกมจากผู้ให้บริการคนไทยซะส่วนมาก แต่สำหรับงานในครั้งนี้ จะมีบูธจากค่ายเกมต่างๆ มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ค่ายเกมจากต่างประเทศที่จะมาเปิดบูธในงาน ยกตัวอย่างเช่น Bandai Namco ที่จะเอาเกมใหม่ถึง 5 เกมมาโชว์ในงาน โดยเกมที่เปิดเผยได้ก็คือ Jump Force เกมไฟ้ท์ติ้งสุดมันส์จากตัวละครของโชเน็นจัมป์ รวมไปถึงเกมใหม่ที่จะมีการเปิดในงานเป็นที่แรก ไม่ว่าจะเป็น Ghost Online, Blue Mable, Invictus เกมมือถือกราฟฟกขั้นสูงฝีมือคนไทย คุณภาพระดับโลก และรวมไปถึง Ragnarok Mobile หนึ่งในเกมที่หลายคนรอคอยกันมากที่สุดด้วย

ขยายพื้นที่ใหญ่ขึ้น เพิ่มโซนอาหาร

ด้วยการที่งานนี้มีบูธมาร่วมออกมากขึ้น ทางผู้จัดงานจึงได้ขยายพื้นที่เข้าไปอีก โดยโซนด้านในที่ปกติจะปิดเอาไว้ โดยจะเปิดออกและทำเป็นโซนอาหาร เพื่อให้คนที่เข้างานสามารถเดินเข้าไปซื้ออาหารทานกันได้เลยโดยไม่ต้องออกจากงาน

Intel เนรมิตเวทีแข่งขันใหญ่ยักษ์ LOL

ตรงกลางของพื้นที่ด้านในนั้น จะเป็นพื้นที่เวทีขนาดใหญ่ 360 องศา สามารถเดินชมเวทีการแข่งขันได้รอบทั้งหมด และบริเวณรอบๆ ก็จะมีบูธพาร์ทเนอร์ร่วมออกบูธอีกด้วย โดยการแข่งขัน LOL หรือ League of Legends นี้ จะมีเงินรางวัลมูลค่ากว่า 200,000 บาท

สุดยอดการแข่งขันใหญ่ยักษ์ เงินรางวัลกว่าล้านบาท ต่อเกม!

เตรียมพบกับสุดยอดการแข่งขันครั้งใหญ่ อย่างเกม PUBG ที่จะแข่งขันรอบไฟนอลที่งานนี้ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท และเกม PUBG Mobile ที่มีเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาทด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันเกมดังอย่าง Point Bank,HON หรือ Heroes of Newerth ในงานอีกด้วย

ศิลปินและเซเลบดังตบเท้าเข้างาน

ศิลปินดังจะมาคู่กับงานเกมใหญ่ๆ อยู่แล้ว โดยในงานนี้จะมีศิลปินดังมาร่วมงาน ดังเช่น ต่อ ธนภพ จากซีรี่ย์เรื่อง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซึ่งเจ้าตัวก็เป็นเกมเมอร์อยู่แล้ว, วงดนตรีร็อกอย่าง “ค็อกเทล”, นักกีฬา E-Sport จากเกม Overwatch ชื่อดังอย่าง มิกกี้ และจะยังมีศิลปินดังอีก คำใบ้ก็คือ ไอดอลที่ไม่ใช่ BNK48 และ วงดนตรีแนว Hip Hop

การจัดเต็มของ BNK48 เพื่อแฟนๆ

ในงานนี้จะมีการจับมือร่วมกับทาง BNK48 วงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ได้มาร่วมจัดเต็มในงาน ทั้งกิจกรรมพิเศษ BNK E-SPORT Days ที่จะนำเหล่าน้องๆ BNK47 ทั้งสองรุ่น แข่งขันเกมแบบกีฬาสีกัน และจะมีมินิคอนเสิร์ตให้ชมสนุกสนานกันอีกด้วย โดยทางผู้จัดงานได้ยินยันได้ ได้เตรียมความพร้อมในการรับมือจำนวนแฟนๆ ที่จะเข้าร่วมงานเป็นอย่างดี

พบกับทีมนักกีฬา E-Sport RoV ตัวจริง!

เครื่องดื่ม est Play เตรียมพำไปกระทบไหล่ทีม IT. City Bacon นักกีฬำอีสปอร์ตเกม RoV ระดับแชมป์ รำยกำร ROV Pro League Season 1 และ รองแชมป์ กำรแข่งขัน Arena of Valor World Cup 2018 พร้อมกิจกรรม และของรำงวัลแสนพิเศษที่จะมำ มอบให้กับเหล่ำแฟนคลับตัวจริง ที่เวทีกลำง วันอำทิตย์ที่ 28 ตุลำคม เวลำ 15.30 น. เป็นต้นไป

แคสเตอร์มาเพียบ!

ห้ามพลาด กับการพบปะเหล่ำแคสเตอร์ชื่อดังมำกมำยในช่วงกิจกรรม “Meet & Greet with Caster” นำทีมโดย ZBING Z. / MASER GAMER / XCROSZ / GIBPURI CH /KNCRAZY และแคสเตอร์อื่นๆ อีกมำกมำยกว่ำ 20 ชีวิต ที่เวทีกลำง ในวันอาทิตย์ที่ ใน28 ตุลาคม เวลา 10.00 – 15.00 น.

RoV

TGS COSPLAY CONTEST 2018 กำรประกวดสุดยอดคอสเพลย์ชิงเงินรำงวัลรวม 150,000 บาท โดยปี นี้เป็ นปี แรกที่มีกำรประกวดประเภททีม และยังได้รับการสนับสนุนจำกกำรท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกำรประกวดรำงวัลพิเศษ ประเภทไทยเท่ และประเภทผีไทย อีกด้วย

ซื้อตั๋วเข้างานล่วงหน้าในราคาถูกกว่า แถมลุ้นรับลักกี้ดรอว์ฟรีจนถึงงาน

พิเศษสำหรับคนที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถสั่งซื้อตั๋วเข้างานล่วงหน้าได้ในราคาลดพิเศษ 60 บาทเท่านั้น โดยการซื้อตั๋วล่วงหน้านั้นจะสามารถนำโค้ดไปลุ้นรับของรางวัลลักกี้ดรอว์ได้ฟรีต่อเนื่องจนถึงวันงาน โดยหากพลาดก็ยังสามารถลุ้นรับของรางวัลลักกี้ดรอว์ในงานได้อีก โดยสามารถสั่งซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ที่แอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถดาวโหลดแอพได้ ที่นี่

 

ครั้งแรกกับแอพ Thailand Game Show ไม่พลาดทุกอีเวนท์

และเป็นครั้งแรกกับการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นอย่าง Thailand Game Show ที่ผู้เข้างานจะสามารถใช้ในการร่วมกิจกรรมได้จนถึงวันงานและสามารถตรวจสอบได้ว่าใครได้รับของรางวัลไป นอกจากนี้ ในแอพจะมีการแจ้งเตือนกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้คนร่วมงานไม่พลาดทุกกิจกรรมที่อยากจะไปร่วม โดยแอพ Thailand Game Show สามารถดาวโหลดได้แล้วในลิ้งข้างล่างนี้

สำหรับงาน Thailand Game Show 2018 จะจัดขึ้นในวันที่ 26-28 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00-20.30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตลอด 3 วันเต็ม สำหรับคนไหนที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซด์หลัก ของงานได้เลยนะครับ

Comments

comments