ชมการต่อสู้บนเรือเหาะกลางเวหา ของเกม A.IR จากผู้สร้าง PUBG

ชมการต่อสู้บนเรือเหาะกลางเวหา ของเกม A.IR จากผู้สร้าง PUBG

หนึ่งในเกมที่มีคนฮือฮามากที่สุดและสร้างความมสงสัยมากที่สุด (ในเรื่องของเฟรมเรต) นั่นก็คือ เกม Ascent: Infinite Realm หรือชื่อย่อว่า A.IR เกม MMORPG ฟอร์มยักษ์ ธีม Steampunk จากผู้สร้าง PUBG หรือ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS ที่เกมมีความโดดเด่นเรื่องระบบการเล่นที่ครอบคลุม หลากหลายมากที่สุดโดยเฉพาะการต่อสู้ทั้งบนพื้นและอากาศ ทาง mmoculture ได้เก็บคลิปจากงาน G-STAR 2017 มาฝากครับ

..

นอกจากนี้ ในงาน G-STAR นั้นยังได้มีการโชว์การเล่น Realm vs Realm ที่จะเป็นการต่อสู้ระหว่างกิลด์กับกิลด์อีกด้วย ซึ่งเป็นระบบที่คนเล่นหลายคนกังวลกันว่า เฟรมเรตจะดรอปรึไม่เพราะรายละเอียดเยอะเกิน แต่จากคลิปนี้ก็เห็นได้ว่า เฟรมเรตไม่มีดรอปเลยครับ

.

ตัวเกมนั้นจะมีธีมแนว Steampunk (แนวยุคเครื่องจักรไอนํ้า) ผสมผสานกับแฟนตาซีเวทมนตร์ คนเล่นจะได้เล่นทั้งหมด 5 อาชีพ ซึ่งมีอาวุธทั้งแต่ดาบ , เวทมนต์ และปืน ผจญภัยในโลกที่กว้างใหญ่ สร้างบ้าน ทำฟาร์ม และขึ้นเรือเหาะ เกมยังรองรับการผจญภัยกับคนเล่นคนอื่นด้วยเรือเหาะ และสงครามขนาดใหญ่ที่ใช้เรือเหาะเป็นพาหนะหลักอีกด้วย ตัวเกมมีเปิดให้ลงทะเบียนในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษด้วย ลงทะเบียนได้ ที่นี่เลยครับ

Comments

comments