Atlantica อัพเดตดินแดนใหม่ พร้อมเพิ่ม 3 อาชีพหลัก 8 ก.พ. นี้

Atlantica อัพเดตดินแดนใหม่ พร้อมเพิ่ม 3 อาชีพหลัก 8 ก.พ. นี้

เก่งไม่กลัว กลัวไม่จริง ถ้าใครแน่เราขอท้าให้ลุยแพทช์ใหม่ที่โหด หิน มันส์ และเร้าใจกว่าเดิมของเกม  Atlantica online by ini3 ที่หลังจากการกลับมาคืนชีพอย่างเป็นทางการเมื่อปลายปีก่อน วันนี้ทางทีมงานก็ได้ทำตามกระแสเรียกร้องของแฟนๆ กับการอัพเดทแพทช์ครั้งใหญ่ “Rise of Atlantis” ที่จะเปิดดินแดนในโลกใบใหม่ให้ทุกๆ คนได้เดินทางไปผจญภัยกัน เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีการเพิ่มเติมตัวละครสายอาชีพหลัก และทวีปเพิ่มเติมอีกด้วย พร้อมท้าคนกล้าลุย 8 กุมภาพันธ์นี้  ปล.ที่สำคัญ พี่เป๋มาแว้ววววววววววว

Atlantica Online by Ini3 : RISE of ATLANTIS (8 Feb 2018)

Atlantica Online by Ini3 : RISE of ATLANTIS (8 Feb 2018)▫เมนใหม่ ดินแดนใหม่ ทวีปใหม่ และ… พี่เป๋ของทุกคน (http://ini3.me/ATOMAJ1)▫?? โปรโมชั่น Arcane Atlas Ore Promotion? ตั้งแต่วันที่ 1-14 ก.พ. 2561 (23.59 น.)? เติมเงินและรับ Arcane Atlas Ore ฟรีทันที399 บาทได้ 30 ก้อน999 บาทได้ 90 ก้อน1,499 บาทได้ 150 ก้อน☑ เพียงเติมเงินและล็อกอินที่ http://ini3.me/ATOPASS☑ เลือกแทป Arcane Atlas Ore Promotion☑ จะเห็นแต้มที่มี และกดรับไอเทมได้เลย☑ Arcane Atlas Ore ใช้สำหรับตีบวกอุปกรณ์เท่านั้น ไม่สามารถเทรดได้☑ เริ่มกดรับไอเทมได้ 1 ก.พ. 2561 (13.00 น.) ▫ขอขอบคุณที่ติดตามเกมของเราครับทีมงาน Atlantica Online by Ini3▫▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬? เวปหลัก: www.ATO.in.th? ดาวน์โหลด: http://ini3.me/DLATO? ศึกษาข้อมูลเกม : http://atlantica.compgamer.com ? สมัครไอดี: http://ini3.me/Ini3VISA? กลุ่มพูดคุย: http://ini3.me/ATOTalk? กลุ่มแลกเปลี่ยน: http://ini3.me/ATOTRade?? บัคที่ยังแก้ไขไม่แล้วเสร็จ http://ini3.me/BugReport

โพสต์โดย Atlantica Online by ini3 บน 31 มกราคม 2018

ดินแดนใหม่

เปิดโลกเสมือนจริง Atlantis ดินแดนการผจญภัยแห่งใหม่ ที่พร้อมพาทุกคนเดินทางไปยังเมืองหลวง Antilia เมืองแห่งการคราฟของ ใครอยากจะคราฟอะไรก็มาที่นี่เลย มี่ตั้งแต่ของเลเวลน้อยไปยังเลเวลสูง

2 ทวีปใหม่สุดโหด

Africa: ดินแดงกาฬทวีปสำหรับผู้เล่นเลเวล 140 ขึ้นไป

Australia: ดินแดนสุดขอบโลกสำหรับผู้เล่นเลเวล 125 ขึ้นไป

อัพเดทสายอาชีพหลัก 3 ตัวละคร

Blademaster: มาพร้อมอาวุธดาบคู่ และการโจมตีกากบากเฉพาะแถวหน้าด้วยพลังงานไฟฟ้า เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่มีพลังการทำลายล้างสูงและความโหดแบบที่ศัตรูต้องร้องขอชีวิต

Stormcaller: นักรบแส้กับอาวุธ 2 มือ ทั้งมือหลักที่เป็นแส้และมือรองที่เป็นลูกแก้ว โจมตี 1 ตัวแถวหน้าและตัวที่อยู่ซ้าย-ขวา ของเป้าหมาย (เหมือนขวาน) และมีพลังฟาดฟันศุตรูที่รุนแรงกับพลังพายุสุดโหด

Battlemage: ตัวละครสายเวทมนตร์ที่มาพร้อมพลังสายฟ้า กับอาวุธมือหลักคือไม้เท้า และมือรองเป็นลูกแก้ว มีการโจมตีแบบ 1 ตัวแถวหน้า มาพร้อมพลังในการช่วยฟื้นฟูพลังชีวิตให้แก่เหล่า Mercernary ระยะไกลในทีมได้ทุกเทิร์น

นี่เป็นเพียงตัวอย่างการอัพเดทเพียงน้ำจิ้มๆ เท่านั้น ของจริงยังมีอีกเพียบ ทั้งลีกการต่อสู้ใหม่ Colosseum League สงครามระหว่างเซิฟเวอร์ Spelltower Control ที่ต่อสู้กันบน Titan Server ระบบการแข่งขัน Grand Championship ที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา ไอเทมมอล์ใหม่ๆ มากมาย กิจกรรมพิเศษๆ แลกรับไอเทม และที่สำคัญ NPC ในตำนานอย่างพี่เป๋ก็พร้อมกลับมาให้ทุกๆคนได้หายคิดถึงกันแล้ว

ย้ำกันอีกครั้ง วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ เราขอนัดหมายเหล่าแฟนๆ Atlantica ให้มารวมตัวกันให้พร้อม แล้วมาตะลุยความมันส์ฉบับอัพเดทกันได้เลย

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของโลก Atlantica ได้ที่

www.facebook.com/ATOINI3

www.ato.in.th

 

Comments

comments