แถลงข่าวเปิดตัว Cabal Extreme พร้อม CBT เดือน พ.ย. นี้พร้อมอาชีพ Force Gunner

แถลงข่าวเปิดตัว Cabal Extreme พร้อม CBT เดือน พ.ย. นี้พร้อมอาชีพ Force Gunner

เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา ทางบริษัท Electronics Extreme ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Cabal Extreme พร้อมกับกิจกรรมต้อนรับแฟนๆ เกมที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ประกาศเตรียมเปิดบริการเกม Close Beta ในเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมกับแพตซ์อาชีพใหม่ นั่นก็คือ “Force Gunner” โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นที่Infinity Hall ชั้น 5 สยามพารากอน

โดยภายในงาน Cabal Extreme’s Press Conference ยังมีกิจกรรมต่างๆให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ เช่น Photo Shoot เพียงถ่ายรูปในงานและอัพลง Facebook , Lucky Photo เข้าคิวถ่ายภาพในห้อง Green Screen สุดล้ำ จากนั้นรอลุ้นรูปของตนเองจะเป็นผู้โชคดีขึ้นไปโชว์อยู่บนเวทีเพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของพรีเมียมไปกัน แบบฟรีๆเลยทั้ง 2 กิจกรรมนี้ เท่านั้นยังไม่พอยังมีภารกิจ Scan QR Code ลับที่ซ่อนอยู่ในงาน รับเลย item สุดพิเศษสำหรับแฟนๆเกม Cabal และ ปิดท้ายด้วยกิจกรรมสุดฮิตของเหล่าเกมเมอร์ชาว Extreme นั่นก็คือ Extreme Bingo ใครบิงก่อนรับเลยของรางวัลมากมาย

เมื่อถึงเวลาแถลงข่าว คุณธานิน ภิรมย์หวาด CEO ของทางบริษัท Electronics Extreme ขึ้นกล่าวในงานนี้ โดยทางคุณธานิน ได้กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน รวมถึงสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง และ แสดงความขอบคุณที่ผู้พัฒนา EST Games ที่ได้มอบโอกาสให้ Electronics Extreme รับช่วงเป็นผู้ให้บริการเกมนี้ในไทยอย่างเป็นทางการ

“ทาง EST Games ได้พัฒนาตัวเกม Cabal อย่างไม่หยุดยั้ง แม้ว่าเกมจะเปิดบริการมาอย่างยาวนานแล้ว แถมยังมีการเตรียมคอนเท้นต์ใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์คนเล่นต่อในอนาคต นอกจากนี้ ทางทีมงานได้เตรียมเรื่องของป้องกันโปรแกรมโกงและการปราบปรามเซิร์ฟเวอร์เถื่อน ผู้เล่นสามารถสบายใจได้ว่าเราจะจัดการให้อย่างเต็มที่เหมือนกับเกมก่อนหน้าที่ที่เราเคยทำมาอย่างแน่นอน” คุณธานิน ภิรมย์หวาด กล่าวเาริม

โดยตัวเกมนั้นได้ประกาศการเตรียมเปิดบริการ Close Beta ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยเซิร์ฟเวอร์เกมนั้นจะแบ่งออกเป็นสองเซิร์ฟเวอร์ นั่นก็คีอเซิร์ฟเวอร์เริ่มเล่นใหม่ เพื่อรองรับคนเล่นใหม่ และเซิร์ฟเวอร์ที่จะโอนย้ายข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์เดิมมา ซึ่งอาจจะต้องรอซักระยะหนึ่งเพื่อเตรียมความพร้อม โดยการเปิดบริการนี้จะมาพร้อมกับอาชีพใหม่ที่ทุกคนรอคอย นั่นก็คือ “Force Gunner” หรือใช้ปืนเป็นอาวุธนั่นเอง

สุดท้ายแต่ยังไม่ท้ายสุดของเกม MMORPG ระดับตำนานนั้นต้องมาคู่กับ วง Rock ระดับตำนานกับ Mini Concert ของ วง Silly Fools และ Dax ซึ่งเรียกเสียงกริ๊ดให้กับแฟนๆเกม Cabal อย่างมากทำเอาลาน Infinity Hall แทบแตกกันเลยทีเดียว

สำหรับคนเล่นที่สนใจ สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเกม Cabal Extreme กันได้ที่ แฟนเพจ และ เว็บไซด์หลัก ของเกมได้เลยนะครับ

Comments

comments