ทีมพัฒนาเกม COD Black Ops 4 บอก การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องยาก

ทีมพัฒนาเกม COD Black Ops 4 บอก การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องยาก

เป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกับเป็นจำนวนมากเลยนะครับ เมื่อสรุปว่าตัวเกม Call of Duty: Black Ops 4 นั้นไม่มีโหมดเนื้อเรื่องแน่นอนในภาคนี้ (แต่ขายราคาเดิม) ซึ่งทำให้มีแฟนเกมแสดงความคิดเห็นที่หลากหลาย Dan Bunting ซึ่งดำรงตำแหน่งเป็นหัวหน้าทีมสตูดิโอ Treyarch ซึ่งเป็นทีมรับผิดชอบสร้างเกม Call of Duty: Black Ops 4 นั้นได้ให้สัมภาษณ์ว่า “การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องที่ยากสำหรับทุกคน”

..

“เราไม่เคยที่จะไม่ทำโหมดเนื้อเรื่องตั้งแต่แรก แต่เราสังเกตว่า คนเล่นเกมส่วนใหญ่ใช้เวลาเล่นในโหมดมัลติเพลเยอร์และโหมดซอมบี้มากกว่าโหมดเนื้อเรื่องในภาค Black Ops 3 เราจึงทุ่มเทในการพัฒนษโหมดมัลติเพลเยอร์ และเราได้เพิ่มเนื้อเรื่องเข้าไปในนั้นแทน ซึ่งทำให้การเล่าเรื่องของเกมภาคนี้แตกต่งาจากภาคอื่นๆ ที่รับรองไม่เหมือนใคร”

“เราทราบดีว่าเป็นเรื่องทำใจยากสำหรับแฟนๆ เกมที่เราเปลี่ยนแปลงตัวเกมกระทันหัน แต่เราพร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคนเล่นของเรา อย่างไรก็ตาม เราก็มีแผนที่ทำ “ซีรี่ย์” ในภารกิจเล่นเดี่ยว เพื่อที่ให้คนเล่นได้เข้าใจวิธีการเล่นเกมก่อนที่จะกระโดดเข้าไปเล่นในโหมดมัลติเพลเยอร์”

สำหรับ Call of Duty: Black Ops 4 ในภาคนี้ก็ไม่ได้วางจำหน่ายบน Steam แต่จะวางจำหน่ายบน Battle Net แบบเดียวกันกับ Destiny 2 โดยตัวเกมได้วางจำหน่ายล่วงหน้าแล้วในราคาประมาณ 1,980 บาท สามารถซื้อได้ ที่นี่ ครับ

Comments

comments