CROSSOUT แต่ง ซิ่ง ยิงแหลก ประกาศรวมเซิร์ฟเวอร์ ผนึกกำลังโกอินเตอร์ พฤศจิกายนนี้

CROSSOUT แต่ง ซิ่ง ยิงแหลก ประกาศรวมเซิร์ฟเวอร์ ผนึกกำลังโกอินเตอร์ พฤศจิกายนนี้

ในเดือนพฤศจิกายนนี้  CORSSOUT แต่ง ซิ่ง ยิงแหลก เกมแต่งรถยิงรถสุดมันส์ จากค่าย  True Digital Plus co,.ltd ผู้เปิดให้บริการเกมประเทศไทย และ Gaijin Entertainment ผู้พัฒนาเกม จากประเทศรัสเซีย ทำการรวมเซิฟเวอร์เกม CROSSOUT Thai Server ผนวกรวมเข้ากับ Global-Server ซึ่งเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่รวมผู้เล่นจากหลากหลายประเทศ อาทิเช่น รัสเซีย, สหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, อังกฤษ, ญี่ปุ่น ฯลฯ การรวมเซิร์ฟเวอร์ดังกล่าว จะทำให้ผู้เล่นได้มีโอกาสได้พบเจอกับผู้เล่นต่างประเทศจากหลากหลายทวีป และช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีขึ้นและสนุกขึ้นกว่าเดิม

 

รายละเอียดการรวมเซิร์ฟเวอร์

 1. ปิดปรับปรุงเกมเพื่ออัพเดทเกมเป็นเวอร์ชั่น Global ภายในเดือนพฤศจิกายน 2561
  1 อัพเดทเกมเป็นเวอร์ชั่น Global
  1.2 อัพเดทระบบเติมเงินเป็นเวอร์ชั่น Global
 2. เปิดให้บริการในเวอร์ชั่น Global ภายในเดือนพฤศจิกายน 2561
 3. ปรับปรุงหน้าเว็บไซต์ gg.in.th ภายในเดือนพฤศจิกายน 2561

หมายเหตุ : สำหรับวัน-เวลาดำเนินการทั้งหมด ทีมงานจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งภายหลัง

ในการอัพเดทเกมเป็นเวอร์ชั่น Global จะทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงดังนี้

 1. เกมเพลย์ และกิจกรรม

คอนเทนต์หรือกิจกรรมใดๆที่ถูกอัพเดท หรือจัดทำขึ้นภายในเกม จะอยู่ภายใต้การวางแผนของ Gaijin Entertainment ซึ่งเป็นผู้จัดทำขึ้นทั้งหมด โดยทีมงานที่ดูแลเกม CROSSOUT ภายใต้บริษัท True Digital Plus co,.ltd จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลง, แก้ไข หรือกระทำการใดๆได้ ทั้งนี้ผู้เล่นยังสามารถเสนอแนะ, แนะนำ หรือติชม คอนเทนต์ หรือกิจกรรมได้ซึ่งทีมงานจะนำข้อเสนอแนะจากผู้เล่นไทยทั้งหมด ยื่นเพื่อเสนอกับทาง Gaijin Entertainment เพื่อปรับปรุงแก้ไขให้เกิดความเหมาะสมในภายภาคหน้า

 1. ไอดีเกม

ไอดีของผู้เล่นที่สมัครภายใต้บริษัท True Digital Plus co,.ltd ทั้งหมดจะยังสามารถใช้ได้เหมือนเดิม หลังจากมีการรวมเซิร์ฟเวอร์แล้ว หากต้องการใช้ CROSSOUT Shop ผู้เล่นจะต้องทำการยืนยันตนด้วย E-Mail ก่อนจึงจะสามารถใช้งานหน้า CROSSOUT SHOP ได้ *ขั้นตอนการ Verify จะแจ้งให้ทราบภายหลัง*

 1. ไอเทมเกม

ไอเทมของผู้เล่นทั้งหมดจะยังคงอยู่เหมือนเดิมทุกประการ รวมถึง Cash ที่ผู้เล่นทำการเก็บสะสมไว้ ทีมงานจะไม่มีการลบไอเทมใดๆออกทั้งสิ้น มีเพียงการถอดสินค้าที่ผู้เล่นวางจำหน่ายไว้ในตลาดเพียงอย่างเดียว เมื่อทำการถอดสินค้าแล้วไอเทมจะกลับเข้าสู่คลังของผู้เล่นทันที

 1. ระบบเติมเงิน

หน้าเว็บไซต์ระบบเติมเงินจะถูกควบคุมดูแลทั้งหมดโดย Gaijin Entertainment ซึ่งผู้เล่นไทยยังสามารถเติมเงินผ่านช่องทางต่างๆได้ตามปกติ เช่น True Money Wallet, ธ.ไทยพาณิชย์, ธ.กสิกรไทย, ธ.กรุงเทพ, ธ.กรุงไทย, ธ.ธนชาต, Visa, Mastercard, SCB Easy และ K PLUS ส่วนช่องทางที่จะถูกนำออกจากระบบคือ True Money Cash Card (บัตรเติมเงิน) หากผู้เล่นพบปัญหาในการเติมเงิน สามารถแจ้งผ่านทีมงาน CROSSOUT Thailand ได้โดยตรง

 1. ราคาแพ็คเกจไอเทม, โปรโมชั่น

ไอเทมแพ็คเกจ, ราคาสินค้า หรือโปรโมชั่นที่จัดจำหน่าย จะถูกกำหนดราคาภายใต้การตัดสินใจของ Gaijin Entertainment ทั้งหมด บริษัท True Digital Plus co,.ltd มีหน้าที่เพียงเป็นผู้ดูแลประสานงานในกรณีที่ผู้เล่นไทยเติมเงินแล้วเกิดปัญหาต่างๆ เช่น Coin ไม่เข้า, ไม่ได้รับไอเทมแพ็คเกจ ฯลฯ หากเป็นผู้เล่นมาจากภาคพื้นทวีปเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ (South-East Asia) เมื่อเข้าสู่หน้าเติมเงินจะเห็นสกุลเงินเป็นเงิน บาทไทย (THB)

 1. ดีเลย์ (ปิง)

เนื่องจากการอัพเดทเกมเป็นเวอร์ชั่น Global ทำให้ผู้เล่นไทยมีโอกาสได้เจอกับผู้เล่นต่างประเทศ ดังนั้นผู้เล่นไทยอาจพบเจอปัญหา ปิงต่ำบ้าง สูงบ้าง ซึ่งระบบการจับคู่จะจัดสรรให้ผู้เล่นภายในทวีปเดียวกันหรือใกล้เคียงได้จับคู่มาเจอกันก่อน (ญี่ปุ่นปิงต่ำสุด) หากไม่พบเจอผู้เล่นในภาคพื้นทวีปเดียวกันหรือใกล้เคียง ระบบจะจับคู่ให้เจอกับภาคพื้นทวีปอื่นๆ (สหรัฐอเมริกา, รัสเซีย,เยอรมัน,ฝรั่งเศสและสเปน)

สำหรับข้อมูลส่วนอื่นๆที่ทีมงานได้เตรียม FAQ ไว้จะทยอยประกาศออกมาเรื่อยๆนะครับ รอติดตามได้เร็วๆนี้
ผ่านทางหน้าแฟนเพจ➡ https://www.facebook.com/Crossout.TH
ดาวน์โหลดเกม ➡ http://bit.ly/CrossoutLoad
สมัครไอดี➡ http://bit.ly/CrossoutRegis

Comments

comments