DMM Games เผยรายชื่อเกมที่จะไปโชว์ในงาน  “Tokyo Game Show 2016”

DMM Games เผยรายชื่อเกมที่จะไปโชว์ในงาน “Tokyo Game Show 2016”

อีกหนึ่งค่ายที่มีคนไทยหลายคนรู้จัก โดยเฉพาะพลพรรคคนรักดาบและเรือทั้งหลาย ที่ไปเล่นเกมจากทางค่าย DMM (และโดยมากก็ต้องมุด IP ไปเพราะเขาบล็อค IP ไทย) DMM นั้นนอกจากเกมป่วยดาบกับป่วยเรือแล้ว ยังมีเกมอีกหลายเกมบริการ และนี่จะเป็นรายชื่อเกมที่ทาง DMM จะเอาไปออกโชว์ในงาน “Tokyo Game Show 2016” ในวันที่ 15 – 18 กันยายนนี้ครับ

Touken Ranbu-ONLINE- (เกมป่วยดาบ)

753

จะมีกิจกรรมและอนุญาตให้แฟนๆ เกมได้สอบถามทางทีมงานออนไลน์ล่วงหน้า แล้วทางทีมงานผู้พัฒนาเกมจะออกมาพบปะกับคนเล่น ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับแฟนเกมเท่านั้น เพราะต้องใช้ ID ในการยืนยันครับ และพบกับนักพากย์ อย่าง Takuya Sato , Koji Takahashi , Ayumi Murase และ Makoto Furukawa ซึ่งได้พากย์ตัวละครตามภาพนี้ รวมไปถึงพบกับโปรดิวเซอร์เกมด้วยครับ

754

Elder Scroll’s online เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น

755

เพิ่งเปิดตัวเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นไม่นาน (เปิดตัวเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา) ยังไม่มีประกาศกิจกรรมว่าจะมีอะไรในงาน แต่คาดว่าน่าจะเปิดตัว DLC และพบกับทีมพัฒนาเกมครับ

.

一血卍傑-ONLINE-

756

เกมนี้อาจไม่เป็นที่รู้จักในหมู่คนไทย แต่ในงานจะมีให้ทดลองเล่นเกมและพบปะกับทีมพัฒนาเกมในงานครับ

.

OZ Chrono Chronicle

757

เกม 3D RPG บนมือถือ (เปิดให้เล่นแล้ว แต่ถ้าอยากดเล่นก็ต้องมุดเอาหละครับ เพราะเกมไม่มีบริการในไทย ซึ่งแอนดรอยก็ดาวโหลด APK เอา ส่วน iOS ก็ย้ายโซนนะครับ)

.

Shinki PROJECT

758

อีกเกมที่ไม่รู้จักเพราะต้องแอบมุดไปเล่น เนื่องจากป็นเวอร์ชั่นบราวเซอร์ของทาง DMM ครับ

.

Laguna Strike Angels

759

น่าจะพอมีคนไทยคุ้นกันบ้าง เพราะเกมนี้กำลังจะเป็นแอนิเมะที่สั้นที่สุดในโลก โดยมีความยาวทั้งหมด 12 ตอน ตอนละ 30 วินาทีครับ โดยเกมทนี้เป็นเกมแนว 3D Action Real-time ของนักสู้ที่มีส่วนสูง 38 เมตร โดยตัวเกมนั้นมีให้เล่นทั้งบน PC และในมือถือ แต่เล่นในมือถือคงจะมุดง่ายกว่าอะนะ

.

Rondo Blitz of Strike Witches trajectory

760

รับรองว่าคุ้นกันแน่นอนครับเกมนี้ เพราะเป็นเกมจากแอนิเมะเรื่อง Strike Witches หรือชื่อภาษาไทยขำๆ ว่า กกน. ลอยฟ้า ซึ่งผู้แต่งเดียวกันกับเรื่อง ยัยหลุยส์ จอมเวทย์ศูนย์สนิท นั่นเอง ตัวเกมนั้นเป็นเกมบราวเซอร์ แน่นอนว่าต้องมุดเล่นเช่นเคย เป็นเกมที่เพิ่งออกมาไม่นานด้วยครับ

.

718

นอกจากนี้ ยังมีเกมใหม่ที่เตรียมจะเอาไปโชว์ในงานนี้อีกถึงสองเกมครับ จะเป็นเกมอะไร เตรียมติดตามได้เลย เพราะทางทีมงานของเราจะไปเยือนงาน “Tokyo Game Show 2016” เพื่อเก็บข้อมูลภาพบรรยากาศตามบูธต่างๆ มาเสนออีกด้วย โปรดติดตามข่าวสารบนเว็บไซด์ของเราได้ ในช่วงเดือน กันยายน นะครับ

Comments

comments