Dragon Nest อัพเดทแพทช์ใหม่ “BLEED PHANTOM”ทายาทเพลิงปีศาจ เดือดพร้อมกัน 14 มี.ค. นี้!!

Dragon Nest อัพเดทแพทช์ใหม่ “BLEED PHANTOM”ทายาทเพลิงปีศาจ เดือดพร้อมกัน 14 มี.ค. นี้!!

Dragon Nest R สุดยอดเกม Action 3D อันดับ 1 ของไทย ปี 2018 จาก PLAYPARK.COM 14 มีนาคม 2561 นี้ เตรียมพบอัพเดทแพทช์ใหม่ Bleed Phantom ทายาทเพลิงปีศาจ มันส์ดุเดือดขึ้นกว่าเดิม พร้อมฉลองครบรอบ 6 ปี จัดหนักอัดกิจกรรมพิเศษตลอดทั้งเดือนต้อนรับการกลับมาของเหล่านักรบมังกร และบุรุษปีศาจ ไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันดีกว่า….

Bleed Phantom ทายาทเพลิงปีศาจ

 • Phantom เป็นคลาส ‘นักรบระยะประชิด’ ที่ได้รับผลกระทบอย่างมากจาก ‘STR’, ‘AGI’ และ ‘Physical Attack’
 • สามารถไล่ล่าศัตรูได้อย่างรวดเร็วด้วยสกิลที่สามารถพุ่งชนและเคลื่อนที่ได้ ในทางกลับกันก็สามารถถอนตัวออกจากสนามรบได้อย่างรวดเร็ว
 • สกิลมีความต่อเนื่องที่ยอดเยี่ยม ทำให้แข็งแกร่งในการต่อสู้แบบ 1:1 สามารถหยุดการโจมตีในช่วงที่เกิดอันตราย และหลบหลีกได้ ทำให้สามารถต่อสู้ได้อย่างคล่องแคล่ว

แนะนำเกี่ยวกับ Bleed Phantom

 • เมื่อสร้าง Bleed Phantom ครั้งแรก จะสร้างในสถานะ Phantom
 • ไม่สามารถเปลี่ยนอาชีพเป็น Line อาชีพอื่น (Chaser, Bringer)
 • ไม่สามารถเปลี่ยน Job Change Scroll
 • เมื่อจบ Tutorial และเข้าไปยัง Prairie Town จะมอบไอเทมพิเศษผ่านทางจดหมาย
 • Assassin Skill จะเสีย Gold แต่ว่า Phantom และ Bleed Phantom Skill จะสามารถเรียนได้โดยไม่ต้องใช้ Gold

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:  https://goo.gl/xqTgjN

 

เรามาดู 4 กิจกรรมพิเศษที่จัดแจกตลอดทั้งเดือนกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย….

 1. กิจกรรม Pre-register ต้อนรับการมาของ Bleed Phantom

ลงทะเบียนรับไอเทมพิเศษ “ปีก” (Engineer Booster Wing 30 Days) เมื่อสร้างตัวละคร Phantom และ Bleed Phantom พิเศษ!! “ไอดีเก่า” หรือ “ไอดีใหม่” ก็รับฟรีทุกไอดี เริ่มลงทะเบียนแล้ว วันนี้-27 มีนาคม 2561 เวลา 23.59 น. รายละเอียดเพิ่มเติม [คลิก]

 1. กิจกรรมฉลองอัพเดท Bleed Phantom LV 95 รับไปเลย!

เพียงเล่นตัวละคร Phantom หรือ Bleed Phantom จน LV 95 รับชุดพิเศษ Custom Bleed Phantom   ทันที! ทุกไอดี รายละเอียดเพิ่มเติม [คลิก]

 1. กิจกรรมต้อนรับกลับบ้าน เข้าเกมรับของฟรี!

ผู้เล่นเก่าที่มีตัวละครในเกม Dragon Nest อยู่แล้ว แต่ไม่ได้ล็อคอินเข้าเกมในช่วง 1 – 13 มีนาคม 2561 หากกลับเข้าเกมในช่วงระยะเวลากิจกรรมจะได้รับไอเทมพิเศษ!

 

– Slayer Point 10,000 ชิ้น

– Darkness Cube 20 กล่อง

– Light Cube 20 กล่อง

– Guardian Dragon’s Wing 30 วัน

 

ระยะเวลากิจกรรม 14 มีนาคม 2561 ถึง 10 เมษายน 2561 รายละเอียดเพิ่มเติม [คลิก]

 1. กิจกรรม Meeting Thank for Loving DN

ฉลอง Dragon Nest ครบรอบ 6 ปี เปิดรับสมัครเหล่านักรบมังกรเข้าร่วมงาน Meeting สุดพิเศษสไตล์ Dragon Nest พร้อมรับฟังแผนการอัพเดท และร่วมสนุกกับกิจกรรมแจกของรางวัลแบบ limited edition จำนวน 60 ท่าน (รวมเพื่อนที่พามาด้วย) ตั้งแต่วันนี้ – 20 มีนาคม 2561  รายละเอียดเพิ่มเติม [คลิก]

ใครที่เป็นแฟนเกม Action MMORPG อย่าพลาดที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเกม Dragon Nest R และฝากติดตามการแข่งขันในครั้งต่อไป เร็วๆนี้ สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ อีกมากมายสำหรับชาวนักรบมังกรเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ http://dragonnest.playpark.com

 

—————————————————————————————————————-

 

Dragon Nest เกม Action 3D MMORPG อันดับ 1 ที่ครองใจเหล่าเกมเมอร์มายาวนาน มีลักษณะเด่นคือการเคลื่อนไหวตัวละครแบบไร้ขอบเขต 360 องศา โจมตีคอมโบแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมการคอมโบแบบกลางอากาศ ด้วยกราฟฟิกคุณภาพเกมระดับ Console มาให้สัมผัสในโลกออนไลน์ รวมไปถึงระบบ PVP หลายรูปแบบ ไม่ว่า Free for All หรือแบบทีม พร้อมร่วมผจญภัยภารกิจสุดท้าทายไปกับเหล่าบอสตัวโหด ที่มาพร้อมพลังพลังอำนาจสุดหยั่ง ผ่านเส้นเสียงของเหล่านักพากย์

 

Comments

comments