เผยระบบเด่น ELOA Online ครบทุกอย่างที่แฟน RPG ต้องการ

เผยระบบเด่น ELOA Online ครบทุกอย่างที่แฟน RPG ต้องการ

ถ้าคุณกำลังมองหาเกมออนไลน์แนว Triple Action RPG ที่มีรูปแบบการต่อสู้สไตล์ Hack’n slash ด้วยมุมมองแบบด้านบนลงมาข้างล่างสไตล์อย่าง Diablo หละก็ ตอนนี้ก็ได้มีตัวเกมออนไลน์แนวที่ว่าเปิดบริการและได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว กับเกม ELOA ซึ่งทางเราเคยมีการรีวิวตัวเกมไปแล้ว ที่นี่ ซึ่งตัวเกมนั้นก็ได้มีระบบเด่นๆ อีกมากที่ทางเรายังไม่เคยนำเสนอ และนี่คือข้อมูลระบบเด่นของเกมที่คุณอาจจะสนใจครับ

20160511_1955_21_372

ELOA Online เป็นเกมแอ็คชั่นที่คนเล่นจะสามารถมีอิสระในการโจมตีศัตรูได้ถึง 360 องศารอบตัว สามารถลากมอนเตอร์มาเป็นปริมาณมาก แล้วไล่จับกวาดด้วยสกิลพร้อมกันทีเดียวหลายๆ ตัว แต่ที่ยังโดดเด่นกว่านั้นก็คือ ใน 1 ตัวละครนั้นคนเล่นจะมีอาวุธมาให้เล่นทั้งหมด 3 อาวุธ สลับกันใช้งานได้ตลอดเวลา และทุกอาวุธจะมีสกิลต่างกัน ผสมผสานกับภาพสุดน่ารักแต่อยู่ในโลกที่หม่นหมอง เต็มไปด้วยอันตราย และการออกแบบฉากที่ประณีต โดยตัวเกมนั้นได้แฝงจุดเด่นต่างๆ เอาไว้เพิ่มอีกมากมาย ดังนี้

PVP สุดมันส์

ภายในเกม ELOA มีรูปแบบการ PVP อยู่ 2 รูปแบบนั่นก็คือ Blood Battle Field และ Honor Battle Field

PVP_1v1_04

– Blood Battle Field จะแบ่งออกเป็น 1V1, 2V2, 3V3 และ 4V4 ซึ่งการเข้าร่วมเล่น PVP นั้นระบบจะทำการสุ่มจับคู่ PVP ให้เอง ในการเข้าเล่นแบบ 2V2, 3v3 และ 4V4 ผู้เล่นสามารถเลือกเข้าได้ทั้งปาร์ตี้ หรือจะให้ระบบทำการสุ่มจับคู่ปาร์ตี้กันก็สามารถทำได้

PVP6_6v6_02

– Honor Battle Field จะเป็นการ PVP แบบ 6V6 เท่านั้น (แบ่งผู้เล่นเป็น 2 ทีมๆ ละ 6 คน) การ PVP แบบ Honor Battlefield จะมีรูปแบบการ PVP ที่มีวิธีการเล่นคล้ายกับ MOBA [Multiplayer Online Battle Arena] ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำการต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม พร้อมกับกำจัด Guardian และสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ของฝ่ายตรงข้ามให้หมดสิ้นถึงจะเป็นฝ่ายชนะ

Transcendence Level

PlayStep_04

โดยทั่วไปเกมส่วนมากจะมีระบบ Level อยู่ 2 ส่วนนั่นก็คือ Character Level และ Skill Level แต่สำหรับเกม ELOA นั้นได้มีการนำเอาระบ Transcendence Level เข้ามาใช้เพิ่มเติม

ซึ่ง Transcendence Level นั้นเป็นระบบการเพิ่มคุณสมบัติเสริมให้กับ Character โดยแต่ละอาชีพจะมีคุณสมบัติเสริมที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งผู้เล่นจะต้องเป็นคนเลือกแนวทางการอัพคุณสมบัติพิเศษต่างๆ เหล่านั้นเอง การเก็บ Transcendence Level ผู้เล่นจะสามารถเก็บ Transcendence Level ได้ก็ต่อเมื่อทำการเก็บ Character Level จน Max Level แล้วเท่านั้น

ระบบ Elite Lord

C_Psy_05

Elite Lord คือการเปลี่ยนร่างเพื่อเพิ่มความสามารถให้กับตัวละครของผู้เล่น ซึ่งระบบนี้จะสามารถใช้งานได้ก็ต้องเมื่อผู้เล่นมี Level ตัวละคร 40 หรือ สูงกว่า และทำเควสตามที่ระบบต้องการให้ครบเสียก่อนจึงจะเปลี่ยนร่างได้
เมื่อผู้เล่นทำการเปลี่ยนร่างเป็น Elite Lord ผู้เล่นจะได้รับ Stat ต่างๆ เพิ่มในทันที ซึ่ง Stat ที่จะเพิ่มขึ้นมาดังนี้
– เพิ่มค่า HP 10%
– เพิ่มค่า MP 10%
– เพิ่มความเสียหาย 8%
– เพิ่มการดูดซับ HP 2% ต่อการโจมตี 1 ครั้ง
– เพิ่มอัตราความเสียหายที่ได้รับ 8%
– เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ 5%

ระบบสัตว์เลี้ยง Pet

20160630_1158_43_563

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ผู้เล่นต้องลอง นั่นก็คือระบบสัตว์เลี้ยง ระบบที่จะทำให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน และสนุกกับเกม ELOA กันมากขึ้น ซึ่งสัตว์เลี้ยงในเกมนี้ผู้เล่นทุกคนจะได้รับไอเทมไข่สุ่มตั้งแต่ช่วงแรกๆ และเมื่อได้รับไข่สุ่มแล้วผู้เล่นสามารถนำมาใช้ในการสุ่มสัตว์เลี้ยงออกมาก แต่หากทำการสุ่มแล้วไม่พอใจ ผู้เล่นก็สามารถหาซื้อสัตว์เลี้ยงได้จาก NPC ภายในเกม หรือสามารถหาซื้อสัตว์เลี้ยงพิเศษได้จาก Cash Shop

20160706_1500_56_687

นอกจากจะเป็นสัตว์เลี้ยงสุดแสนจะน่ารักแล้ว สัตว์เลี้ยงเหล่านี้ยังมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่ละชนิด ไม่ว่าจะเป็นการนำสัตว์เลี้ยงมาเป็นยานพาหนะ, ช่วยผู้เล่นในการเก็บไอเทมตาม Map ต่างๆ, เปิดคลังตัวละครระหว่างต่อสู้ตาม Map ต่างๆ หรือ แม้แต่คุณสมบัติ Stat พิเศษต่างๆ ก็มีมาให้เช่นกัน

ระบบ Dungeon

Bg1 (1)

ผู้เล่นสามารถสนุกกับการตะลุยบอส หาไอเทมสุดเจ๋งต่างๆ ได้จาก Dungeon ภายในเกม ซึ่งผู้เล่นสามารถเดินเข้า Dungeon ต่างๆ ได้จาก Map ภายในเกม ELOA หรือจะสามารถเข้า Dungeon ได้จากทุกที่ภายในเกมด้วยการกดคีย์ลัด UI

.

ตัวเกม ELOA เปิดบริการ Open Beta แล้ว สำหรับคนเล่นที่สนใจ สามารถสมัครและดาวโหลดตัวเกมได้เลย ที่เว็บไซด์นี้ และติดตามข่าวสารอัพเดตเกมได้ ที่แฟนเพจ เกมได้เลยครับ

Comments

comments