Contra: Return เกมมือถือจากเกมในตำนาน เตรียมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว!

Contra: Return เกมมือถือจากเกมในตำนาน เตรียมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว!

เตรียมตัวพบกับเกมสไตล์ Run&Gun สุดมันจากค่าย Garena ที่ครั้งนี้ได้นำเกมระดับตำนานอย่าง Contra กลับมาโลดแล่นอีกครั้งบนมือถือ พร้อมให้เหล่านักรบและผองเพื่อนร่วม “เปิดตำนาน ทีมมหากาฬ” พร้อมกัน 20 กันยายน นี้ !!!

Contra: Return เป็นเกมแนว Action RPG รูปแบบ 3D Side Scrolling สุดมัน ที่ยังคงความเป็น Run&Gun ดั้งเดิมไว้ได้เป็นอย่างดี ดูแลโดยค่ายเกมยักษ์ใหญ่ Garena ร่วมพัฒนาโดย KONAMI ค่ายเกมยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นและ Tencent Timi Studio Group สตูดิโอผู้พัฒนาเกม RoV เตรียมเปิดให้เล่นพร้อมกันบนโทรศัพท์มือถือทั้งระบบ iOS และ Android เพื่อให้ทุกคนสะดวกง่ายต่อการตะลุยฝ่าสมรภูมิเดือดได้ทุกที่ทุกเวลา สำหรับเกมสไตล์ Run&Gun เป็นสไตล์เกมที่ผู้เล่นนั้นจะวิ่งและต่อสู้ไปด้วยพร้อมๆกันนั่นเอง

การกลับมาของ Contra ในชื่อ Contra: Return ในครั้งนี้มีกลิ่นอายความคลาสสิคไว้ได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นตัวละครคู่หู Bill กับ Lance ที่คราวนี้ไม่ได้มากันแค่ 2 คน ฉากต่าง ๆ ที่มีความคุ้นเคย รวมถึงบอสที่มีความคุ้นตา เสริมด้วยระบบการเล่นที่หลากหลายที่ถูกเพิ่มเข้ามา ฉากการต่อสู้สุดตื่นเต้นเร้าใจ ทุกท่านสามารถรัวยิงกระสุน กระโดดม้วนตัว ก้มตัวหลบ ได้ครบรสเต็มอารมณ์ Contra พร้อมทั้งเนื้อเรื่องในตัวเกมที่น่าติดตาม

สำหรับ Contra: Return ในเวอร์ชั่นนี้นั้นมีการพัฒนาขึ้นมาจาก Contra ดั้งเดิมในทุกด้าน เริ่มจากกราฟฟิกภาพที่มีความคมชัดสวยงามขึ้นเหมาะสมสำหรับเกมมือถือยุคใหม่ สภาพแวดล้อมบรรยากาศของด่านต่างๆ ในเกม รวมไปถึงศัตรูที่ยังคงมีกลิ่นอายของความเป็น Contra อย่างลงตัว ตัวเกมมียังความเป็น RPG ผสมอยู่ด้วย เช่น การตะลุยด่านเก็บค่าประสบการณ์, เพิ่มเลเวล, อัพเกรดปืนใหม่ ๆ และ อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่จะช่วยทำให้เล่นกันได้ยาว ๆ ไม่มีเบื่อตลอดการเล่นเกม

  • สไตล์เกม Action บู๊ล้างผลาญสุดมัน เปิดประสบการณ์เดือดทะลุจอ
  • ตัวละครที่หลากหลายให้เลือกเล่น ในคราวนี้มีตัวละครมากมายให้เลือกเล่นไม่ได้มีแค่คู่หู Bill กับ Lance เหมือนอย่างเคย
  • ปืนและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ มากมาย หลากหลายประเภทโดย ปืน แต่ละรูปแบบจะมีความต่างกัน ให้ผู้เล่นเลือกใช้เลือกอัพเกรดได้ตามควาามเหมาะสม
  • อุปกรณ์สวมใส่, สัตว์เลี้ยง, อาวุธเสริม และวิญญาณปืน ลูกเล่นใหม่ที่จะทำให้การเล่นของคุณสนุกกว่าที่เคย
  • ระบบการเล่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ระบบเนื้อเรื่อง, ระบบ PvP, ระบบ Challenge, ระบบ Daily, ระบบ Co-Op หรือระบบ Arena ให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามต้องการ
  • ระบบ 2P Co-Op ที่ทำให้สามารถเล่นกับเพื่อนได้แบบออนไลน์ และยังมีระบบ Voice Chat ที่จะ ทำให้คุยกับเพื่อนได้ด้วยเสียงผ่านตัวเกมได้เลย
  • ระบบ PvP สุดเดือด ผู้เล่นสามารถสู้กันเองเพื่อวัดฝีมือหรือจะลุยกันเป็นทีม ได้ทั้งรูปแบบ 1v1, 2v2 และ 3v3

วันที่ 20 กันยายนนี้ คอเกมรุ่นเก๋าไม่ควรพลาด ส่วนเหล่าเกมเมอร์รุ่นใหม่จะได้สัมผัสกับความมันระดับตำนานของ Contra อย่างแน่นอน

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ : contra.garena.in.th/pre-reg

 

Comments

comments