(Guide) “ออส” วิธีการล่าเอาโดนัทและไอศครีมมากินจริงๆ ฟรี!

(Guide) “ออส” วิธีการล่าเอาโดนัทและไอศครีมมากินจริงๆ ฟรี!

จุดเด่นของเกม “Order of the Seventh Sphere” หรือ “ออส” นั้นก็คือ ได้มีเคมเปญพิเศษที่จับมือร่วมกับ ดังกิ้น โดนัทและบาสกิ้น ร็อบบิ้นส์ มาร่วมด้วย ซึ่งคนเล่นถ้าอยากจะกินโดนัทและไอศครีมฟรีจริง ก็ต้องขยันเล่นกันหน่อย (แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะทำให้ตัวละครได้ของเกรดสูงๆ ด้วย ซึ่งถ้าจะเล่นเกมนี้อยู่แล้วก็ไม่เสียหายอะไรครับ แต่ทั้งนี้จะทำอย่างไร เรามาดูกันครับ

ดันเจี้ยนกิจกรรมพิเศษ สนู๊ชฟ็อกซ์ จอมตะกละ

สำหรับกิจกรรมนี้จะอยู่ยาวจนถึงสิ้นปี ซึ่งคนเล่นสามารถเล่นกันได้ยาวๆ เลยครับ โดยวิธีการเข้าไปนั้นก็เข้าได้จากตรงรูปแบนเนอร์ที่อยู่ทางซ้ายมือของหน้าจอหลักนี้เลย โดยจะมีดันเจี้ยนให้เลือกอยู่สามระดับ แต่ละระดับก็จะแล้วแต่ว่าเลเวลเราจะถึงขนาดไหน และยิ่งไประดับสูง ก็จะได้เหรียญเอาไปสุ่มแลกคูปองได้มากยิ่งขึ้นด้วยครับ

โดยดันเจี้ยนในนี้นั้นจะมีวิธีการเล่นเหมือนกันกับตะลุยในด่านปกติ เพียงแต่ว่าทางเลือกในการแยกไปทางอื่นๆ นั้นจะมีให้เลือกมากกว่าในดันเจี้ยนด่านปกติก็เท่านั้น โดยเมื่อเล่นเสร็จแล้วเราก็จะได้เหรียญสำหรับเอามาแลกของได้ เพียงแต่ว่าการเล่นดันเจี้ยนปกตินี้เราจะได้แค่เงินเท่านั้น ตัวละครจะไม่ได้รับ EXP แต่อย่างใด

นำเหรียญที่ได้ เอามาสุ่มแลกคูปอง

หลังจากที่คนเล่นได้สะสมเหรียญมาแล้ว ก็สามารถนำเหรียญเหล่านั้นเอามาแลกคูปองเพื่อลุ้นรับโดนัทและไอศครีมกินฟรีได้เลย แต่ทั้งนี้ต้องแจ้งก่อนนะครับว่า การแลกคูปองเพื่อรับของนั้น แต่ละวันจะมีช่วงเวลาไม่เหมือนกัน ซึ่งตรงนี้คนเล่นจะต้องไปเช็คในแฟนเพจก่อนนะครับ จะได้รู้เวลา โดยเมื่อถึงเวลา และคนเล่นมีเหรียญอย่างน้อย 10 เหรียญแล้ว ก็สามารถไปกดแลกได้เลยครับ โดยของรางวัลสำหรับคูปองโดนัทกับไอศครีมนั้น จะมีตั้งแต่ เป็นส่วนลด, รับเครื่องดื่มฟรี, ซื้อ 1 แถม 1 และ รับมาฟรีๆ เลย

โดยหลังจากที่กดรับแล้ว คูปองจะส่งไปที่จดหมาย ให้คนเล่นไปที่จดหมาย เพื่อรับคูปองก่อน และเมื่อรับเสร็จแล้ว คนเล่นพร้อมจะไปใช้คูปองเมื่อไหร่ ก็ไปที่่ร้านค้าของเขา แล้วก็กดใช้คูปองที่มีได้เลยครับ โดยคูปองเมื่อกดใช้แล้ว จะมีเวลาจำกัด ดังนั้น ไม่แนะนำให้กดล่วงหน้านะครับ

ขั้นตอนการโชว์คูปองเพื่อรับโดนัทและไอศครีมฟรี

ร้าน ดังกิ้น โดนัท ที่สามารถนำคูปองไปแลกรับโดนัทได้ฟรี

ร้าน บาสกิ้น ร็อบบิ้นส์ ที่สามารถนำคูปองไปแลกรับไอศครีมได้ฟรี

ให้คนเล่นไปที่ร้านดังกิ้น โดนัท หรือ บาสกิ้น ร็อบบิ้นส์ ได้เลย จากนั้นก็เข้าไปที่เกม กดรับคูปอง แล้วก็โชว์ตูปองนี้ให้พนักงานสแกน แล้วก็รับของมาได้เลยครับ ง่ายๆ เพียงแค่นี้เอง โดยเฉลี่ยแล้ว เล่นรอบหนึ่งจะได้เหรียญมา 2 – 4 เหรียญ ดังนั้นคนเล่น เพียงแค่เล่นวันละ 2 – 3 รอบ ก็จะมีสิทธิลุ้นกินโดนัทและไอศครีมฟรีทุกวันแล้วล่ะครับ ง่ายไหมล่ะครับ?

ให้เปิดคูปอง แล้วนำโค้ดที่ได้จากคูปองไปให้พนักงานใส่ โดยโค้ดจะมีอายุ 10 นาทีหลังจากกดใช้แล้ว

สำหรับโดนัทนั้น จะสามารถเลือกอันไหนก็ได้ไปชิมกันเลย และไอศครีมนั้น จะสามารถเลือกรสอะไรก็ได้เช่นกัน โดยจะอยู่ในเรทราคาที่ 89 บาท ได้ทั้งแบบโคนและแบบถ้วย

นอกจากโดนัทกับไอศครีมแล้ว ก็ยังมีไอเท็มให้แลก

สำหรับคนไหนที่ไม่อยากเอาเหรียญเอาไปแลกโดนัทกับไอศครีมล่ะก็ ก็สามารถนำเหรียญเหล่านั้นเอามาแลกเป็นไอเท็มของแต่ละอาชีพได้เช่นกัน แน่นอนว่าแต่ละวันนั้นก็จะมีช่วงเวลาในการแลกรับต่างกัน แยกกันตามอาชีพ คนเล่นจะต้องตรวจสอบเวลาในการแลกที่แฟนเพจเช่นกันนะครับ

และไม่ใช่แค่ลุ้นรับไอเท็มแต่ละอาชีพอย่างเดียว แต่ในการเคลียรดันเจี้ยนกิจกรรม นอกจากจะได้เหรียญแล้ว จะได้รับ ชิ้นส่วนชุดเกราะ, อาวุธ หรือ เสื้อผ้า มาด้วย โดยจะสามารถนำมาสะสมเพื่อแลกรับไอเท็มมพิเศษ ซึ่งเป็นไอเท็มระดับสีฟ้า มาพร้อมกับสเตตัสพิเศษ และช่องใส่สเฟียร์ถึง 3 ช่องอีกด้วยครับ

เรียกได้ว่าเป็ยเคมเปญที่น่าสนใจและยังไม่มีเกมไหนทำแบบนี้มาก่อนจริงๆ นะครับ เพียงท่านใช้เวลาว่างต่อวัน 15 – 45 นาทีต่อวัน ในการลงดันเจี้ยนเพื่อสะสมเหรียญอย่างน้อย 10 เหรียญ ก็มีสิทธิลุ้นกินโดนัทหรือไอศครีมฟรีแล้ว และอย่าลืมพัฒนาตัวละครเราให้เลเวลสูงๆ จะได้ไปเล่นในดันเจี้ยนระดับสูง ซึ่งจะทำให้มีโอกาสได้รับเหรียญมากขึ้นด้วยนะครับ สำหรับคนเล่นที่สนใจ สามารถดาวโหลดตัวเกม “ออส” มาเล่นกันได้เลยทั้งระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์และ iOS และสามารถติดตามข่าวสารของตัวเกมได้ที่ แฟนเพจของเกม ได้เลยนะครับ อย่าลืมนะครับ เคมเปญลุ้นกินโดนัทกับไอศครีมฟรี มียาวจนถึงปลายปีเลยล่ะครับ เล่นกันได้ยาวๆ เลยครับ

Comments

comments