ค่ายเกมน้องใหม่ Hot Head เปิดตัวเกม “HeroMaze” เปิดพรีรีจิสแล้ววันนี้!!

ค่ายเกมน้องใหม่ Hot Head เปิดตัวเกม “HeroMaze” เปิดพรีรีจิสแล้ววันนี้!!

ค่ายเกมน้องใหม่ Hot Head เปิดตัวเกมหมากกระดาน Puzzle RPG สายพันธุ์ใหม่ “HeroMaze” ซึ่งเปิดให้ Pre-Register ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 21 มิถุนายน 2561 โดยผู้ลงทะเบียนจะได้รับไอเทมพิเศษไปใช้เท่ๆ ในเกมก่อนใคร และพร้อมจะเปิดให้บริการจริง 22  มิถุนายน 2561!
เปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 22 มิ.ย.61 นี้ !!

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่
www.HeroMaze.in.th , www.facebook.com/HeroMazeThailand

HeroMaze คือเกมหมากกระดานพันธุ์ใหม่ Puzzle RPG ที่มีรูปแบบการเล่นในลักษณะต่อสู้วางแผน บน หมากกระดาน ที่จะท้าทายผู้เล่นได้ทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะ ผู้ที่ชอบเกมแนวฝึกสมอง หรือผู้ปกครองที่อยากให้ลูกเป็น “นักคิด” โดยเกมนี้ จะหลอมรวมความมันส์ทั้ง 4 ภพของเกมแนว หมากกระดานทั้งรุกล้อม, เกม เรียงเพชร, เลี้ยงมอนส์เตอร์, ท่องยุทธภพ RPG ไว้ที่เดียวกัน และมีเนื้อหาเกี่ยวกับการผจญภัยของเหล่าฮีโร่ ทั้ง 5 สายอาชีพ ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นแตกต่างกัน อีกทั้งยังมีสัตว์เลี้ยงในตำนานให้สะสมมากกว่า 300 ตัว เพื่อต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์สุดโหด และกอบกู้

ระบบตัวละคร – เหล่าฮีโร่ทั้ง 5 สายอาชีพ ได้แก่ Warrior นักดาบ, Magician นักเวทย์, Archer นักธนู, Cleric นักบวช, Pike man นักรบหอก ซึ่งมีคุณสมบัติและสกิลที่แตกต่างกันออกไป

ดันเจี้ยนสุดโหด – สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ในลักษณะหมากกระดาน 7×8 ช่อง ในโหมดดันเจี้ยนด่านต่างๆ ยิ่งเล่นยิ่งมันส์ ยิ่งไกลยิ่งหิน

ระบบสัตว์เลี้ยงในตำนาน – สะสมสัตว์เลี้ยงกว่า 300 ตัว โดยสามารถ อัพเกรดและวิวัฒนาการ สัตว์เลี้ยงให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นได้ ตามด้วยระบบอื่นๆ อีกมากมาย

เกี่ยวกับ Hot Head (www.hothead.co.th)

บริษัท Hot Head เป็นบริษัทที่ร่วมลงทุนระหว่างผู้บริหารจากประเทศไทยร่วมกับอดีตผู้บริหารค่ายเกมจากญี่ปุ่น เริ่มก่อตั้งในปี 2560 โดยมีแผนที่จะนำเกมจากต่างประเทศชั้นนำอีกหลายรายการเข้ามาในไทย รวมทั้งวางแผนและสนับสนุนการพัฒนาเกมมือถือและเกม PC โดยคนไทย เพื่อพัฒนาเกมไทยส่งออกไปยังประเทศอื่นๆ อีกด้วย

Comments

comments