ประชาชนของรัฐเวสต์เวอร์จิเนีย หวังว่าเกม Fallout 76 จะทำให้มีคนมาเที่ยวมากยิ่งขึ้น

ประชาชนของรัฐเวสต์เวอร์จิเนีย หวังว่าเกม Fallout 76 จะทำให้มีคนมาเที่ยวมากยิ่งขึ้น

Fallout 76 ได้ถูกประกาศออกมาแล้ว และตัวเกมก็ได้มีการเซตพื้นที่ในบริเวณรัฐเวสต์เวอร์จิเนีย แต่ถ้าจะให้พูดตรงๆ รัฐเวสต์เวอร์จิเนียก็ไม่ใช่แหล่งท่องเที่ยวดังที่จะเป็นสถานที่หลักของนักท่องเที่ยว แต่ปรากฎว่าหลังจากการประกาศเปิดตัว Fallout 76 รัฐเวสต์เวอร์จิเนียแห่งนึ้ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้นครับ

..

โดยตัวเว็บไซด์ของรัฐเวสต์เวอร์จิเนียก่อนหน้านี้มีคนเข้ามาดูแค่ 2,000 กว่าคน แต่หลังจากเกมเปิดตัว มีคนมาชมเว็บไซด์นี้มากกว่า 30,000 คนต่อวัน และสวนสนุก Camden Park ซึ่งเป็นสวนสนุกเพียงแห่งเดียวใน รัฐเวสต์เวอร์จิเนีย ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า มีคนโทรศัพท์ขอซื้อเสื้อที่ระลึกของสวนสนุกหลังจากได้ชมเทลเลอร์ของเกม ซึ่งพนักงานของสวนสนุกก็ได้บอกว่า เธอไม่เคยเล่นเกม Fallout มาก่อน แต่เธอจะซื้อเกมนี้มาเล่น เพราะในเกมมีสวนสนุกเข้าไปในนั้นด้วย ซึ่งปรากฎการณ์นี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนครับ

..

เกม Fallout 76 จะเป็นเรื่องราวหลังจากเหตุเกิดสงครามนิวเคลียร์ 25 ปี และมีพื้นที่เซตอยู่ในรัฐเวสต์เวอร์จิเนีย และคนเล่นจะเป็นกลุ่มคนแรกๆ ที่จะออกมาท่องไปใน Westland และนอกจากต้องเผชิญกับเหล่าสัตว์ร้ายกลายพันธุ์แล้ว เกมนี้คนเล่นจะได้เจอกับคนเล่นจริงๆ ในแบบออนไลน์ด้วย เกมภาคนี้จะโดดเด่นการสำรวจพื้่นที่ในเกม , การสร้างแคมป์ร่วมกับคนเล่นคนอื่นๆ ในทีมรวม 4 คน และมีพื้นที่ใหญ่กว่าภาค 4 ถึง 4 เท่า ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้

Comments

comments