(LifeStyle) E88 Bangkok ห้องจัดงานอีเวนท์ ใกล้รถไฟฟ้า ไม่แพง!

(LifeStyle) E88 Bangkok ห้องจัดงานอีเวนท์ ใกล้รถไฟฟ้า ไม่แพง!

สำหรับผู้จัดงานแล้ว การมองหาสถานที่ในการจัดงานที่ต้องเดินทางสะดวก โดยเฉพาะตามแนวรถไฟฟ้า แต่ต้องมีราคาที่ไม่แพงเกินไปนั้น ปัจจุบันเป็นโจทย์ที่ค่อนข้างยาก ซึ่งเชื่อว่าหลายท่านน่าจะประสบกับปัญหานี้ แต่ทั้้งนี้ มีสถานที่จัดงานอยู่แห่งหนึ่งที่ใกล้เส้นรถไฟฟ้า มีความสะดวกสบายเต็มครบทุกบริการ และสำคัญก็คือ ราคาสมเหตุสมผลและไม่แพงจนเกินไปด้วย สถานที่แห่งนี้้ตั้งอยู่ในย่านพระโขนง นั่นก็คือ E88 Bangkok นั่นเอง

พื้นที่รอบๆ โครงการ ร่มรื่น และมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูป

ร้านค้า, ไปรษณีย์ Keery และร้านอาหารโดยรอบ ความสะอาดครบครัน

โดยตัว E88 Bangkok นั้นอยู่ในโครงการ W District ย่านครีเอทีฟของพระโขนง ซึ่งตอนนี้เต็มไปด้วยคอนโดที่เกิดใหม่และพื้นที่ที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ รวมไปถึงคนญี่ปุ่นที่ได้เริ่มมาอาศัยอยู่ ทำให้เป็นอีกหนึ่งจุดพื้นที่ที่สามารถเดินทางมาได้ง่าย สะดวกทั้งรถส่วนตัว มอเตอร์ไซด์ และรถไฟฟ้า แถมยังไม่ไกลจากจุดลงของทางพิเศษฉลองรัช รามอินทรา – อาจณรงค์ เพียง 500 เมตร อีกด้วย เรียกได้ว่าสำหรับแขกหรือลูกค้าที่มานั้น ไม่ว่าจะมาจากในเมืองหรือนอกเมือง ต่างก็สามารถเดินทางมาได้สะดวกทั้งสิ้้น

ตัวสถานที่นั้นอยู่ห่างจาก BTS พระโขนงอยู่แค่ 150 เมตร ซึ่งใช้เวลาเดินทางราวๆ 5 นาทีเท่านั้น บริเวณโดยรอบนั้นจะเต็มไปด้วยสถานที่ต่างๆ เช่น ธนาคารกสิกรไทย, ไปรษณีย์ไทย และร้านอาหารต่างๆ โดยเฉพาะร้านอาหารญี่ปุ่น อย่างเช่นร้านอาหารโอกินาว่า, ร้านราเม็ง Hirano Taishoken รวมไปถึงร้านปิ้งย่างเกาหลี เรียกได้ว่ามีครบทุกแบบ แต่หากต้องการทางที่จัดงานมีอาหารรับรองช่วงพักเบรคหรือเลี้ยงอาหาร ก็มีให้บริการด้วยเช่นกัน

 

ห้องจัดงานของทาง E88 Bangkok นั้นจะมีทั้งหมด 6 ห้อง แต่ละห้องจะรองรับคนร่วมงานต่างกัน ได้แก่

Egg Room

เป็นห้องจัดงานที่่ได้รับความนิยม ด้วยการที่ห้องนั้นจะเป็นรูปทรงไข่โค้ง มองเห็นวิวได้รอบด้าน รองรับคนร่วมงานได้ 100 – 220 ท่าน อยู่บนชั้นสามแยกออกมาเฉพาะ ทำให้มีความเป็นส่วนตัว

งานแถลงข่าวของทางเกม X-SHOT ก็เคยมาจัดที่นี่

ภาพตัวอย่างการจัดห้อง (จากเว็บไซด์ E88 Bangkkok)

Hen Room

เป็นห้องจัดงานที่ให้อารมณ์เหมือนหัวไก่ มีห้องกระจกที่สามารถมองเห็นวิวรถไฟฟ้าได้ สามารถรองรับคนร่วมงานได้ 30 – 70 ท่าน

ภาพตัวอย่างการจัดห้อง (จากเว็บไซด์ E88 Bangkkok)

Chicken Room

ห้องนี้จะให้อารมณ์เหมือนลูกเจี๊ยบ มีส่วนโค้งไม่มากเมื่อเทียบกับห้องแม่ไก่และเน้นรองรับคนได้มากกว่า ห้องนี้รองรับได้ 100 – 200 ท่าน

ภาพตัวอย่างการจัดห้อง (จากเว็บไซด์ E88 Bangkkok)

Cage Room

เป็นห้องจัดงานที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเป็นห้องที่่ได้พื้นที่ระเบียงด้านนอกด้วย (เท่ากับได้ทั้งห้อง Indoor และ Ourdoor) และมีระเบียงที่เห็นวิวรถไฟฟ้าอย่างชัดเจน รองรับคนได้ 100 – 300 ท่าน

พื้นที่ระเบียง (มองเห็นรถไฟฟ้า)

เสี่ยวหมี ก็ได้ใช้บริการเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ ที่นี่เช่นกัน

ตัวอย่างการจัดห้อง

Sierra Room

เป็นห้องประชุมขนาดเล็ก ที่เหมาะสำหรับการจัดงานประชุม สัมมนา หรือมิตติ้้งขนาดเล็ก รองรับคนได้ราวๆ 30 – 50 ท่าน

ภาพตัวอย่างการจัดห้อง (จากเว็บไซด์ E88 Bangkkok)

Nest (Rooftop)

อันนี้้ไม่เชิงว่าเป็นห้อง เพราะเป็นการใช้พื้่นที่ของดาดฟ้าของอาคารเลย เป็นการจัดงานที่เหมาะสำหรับ Outdoor สุดๆ และจัดตอนเย็น เช่น งานสไตล์งานปาร์ตี้ (เพราะตอนกลางวันจะร้อนมาก) และใช้พื้นที่ยาวทั้งหมดได้เลย รองรับคนได้ 100 – 300 ท่าน

รูปบริเวณรอบสถานที่

รูปบรรยากาศตัวอย่างการจัดงาน

 

ความพิเศษของสถานที่นี้้มีอะไรอีก?

ทางสถานที่จะรวมราคาทุกอย่างให้ในแพ็คเกจโดยที่ไม่ต้องหาอะไรเพิ่ม ยกตัวอย่างเช่นการจัดงานหมั้น ที่ทางสถานที่จะบริการจัดดอกไม้ให้เลย

ทุกห้องที่ใช้ในการจัดงานนั้น ทางสถานที่จะมีอุปกรณ์รองรับให้หมดทุกอย่าง เริ่มตั้้งแต่อุปกรณ์เครื่องเสียงพร้อมไมค์ลอย, โปรเจคเตอร์และจอ, พื้นที่เวที, โต๊ะทรงสี่เหลี่ยมและทรงกลม, เก้าอี้หลากหลายแบบ พร้อมบริการนํ้าดื่ม เรียกได้ว่าปัจจัยพื้นฐานสำหรับการจัดงานอีเวนท์นั้้นมีให้ครบเลย โดยที่คนจัดงานไม่ต้องไปหาเช่าจากที่อื่นหรือต้องจ่ายเพิ่มแต่อย่างใด **ที่สำคัญมีที่จอดรถไว้รองรับลูกค้าเพียบ และเพียงพอแน่นอน**

ทางสถานที่ก็มีบริการจัดเลี้ยงอาหาร ทั้งอาหารว่าง, พักเบรก, มื้อกลางวัน และมื้อเย็นบริการด้วย

 

โรงแรมก็มีให้บริการ

นอกจากนี้สำหรับแขกหรือลูกค้าที่ต้องเดินทางมาไกล ทางสถานที่จัดงานจะมีโรงแรมให้บริการด้วย นั่นก็คือ Beat Hotel Bangkok โดยโรงแรมแห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิวจาก Adoga สูงถึง 8.3 คะแนน ห้องมีขนาดที่กำลังดี สะอาด และกำแพงห้องสามารถเก็บเสียงได้ดี (เนื่องจากบริเวณด้านหลังเป็นซอยที่จะมีรถผ่านตลอด แต่จะไม่ค่อยได้ยินเสียง) และมีจุดเด่นคือ ห้องแต่ละห้องนั้นจะมีภาพ Wallpaper จากศิลปินดังไม่ซํ้ากันทุกห้องนั่นเอง และแน่นอนว่าทางโรงแรมก็มีห้องอาหารเอาไว้บริการด้วย โดยเรทค่าที่พักสำหรับลูกค้าที่มาร่วมงานนั้นจะอยู่ที่ 1,700 บาท / ห้อง / คืน

 

พื้นที่ W Market สวรรค์ของนักดื่มและอาหารยามยํ่าคืน

อีกหนึ่งไฮไลท์ของพื้นที่นี้ก็คือ ตอนเย็นนั้นจะมีการเปิดพื้นที่ W Market ที่่จะเต็มไปด้วยร้านอาหารหลากหลายเชื้้อชาติมาให้บริการ (และสำหรับคนเล่นเกมโปเกม่อนโก พื้นที่นี้จะมีเสาถึง 3 เสาอีกด้วย) หลังจากจัดงานรอบกลางวันเสร็จแล้ว แขกและลูกค้าก็สามารถเดินทางมาทานอาหารเย็นพร้อมกับฟังดนตรีเพราะๆ จากที่นี่ได้เลย

ดังนั้นจะเห็นได้ว่า สถานที่จัดงานแห่งนี้มีความสะดวกสบาย อุปกรณ์มีให้ครบ พื้นที่ดูสะอาด และมีความเป็นส่วนตัวสูง เหมาะในการจัดงานทั้งรูปแบบงานสัมมนา, ประชุม, จัดเลี้ยง, งานอีเวนท์ และงานแต่งงานก็สามารถจัดได้เช่นเดียวกัน สำหรับเรทราคานั้นจะแตกต่างตามเวลาและวันที่เข้าไปใช้บริการ สามารถสอบถามกับทางสถานที่โดยตรงได้ที่  เว็บไซด์หลักของสถานที่จัดงาน https://www.e88bangkok.com หรือติดต่อ 086-566-2929 ได้เลยนะครับ

Comments

comments