Line Mobile แถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ตอบโจทย์ผู้ใช้ดิจิตอล ถูกกว่า ง่ายกว่าแน่นอน

Line Mobile แถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ตอบโจทย์ผู้ใช้ดิจิตอล ถูกกว่า ง่ายกว่าแน่นอน

เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา Line Mobile ประเทศไทย ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดให้บริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัลอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานบริการมือถือยุคดิจิทัลที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ ด้วยจุดเด่นที่จัดการกับความคับข้องใจต่างๆ กับบริการที่มีอยู่ในปัจจุบัน ในราคาที่ถูกกว่า พร้อมชูกลยุทธ์ “ยึดผู้ใช้เป็นหัวใจหลัก” และ “ทุกบริการเพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้” โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

ภายในงานนั้น นางสาวปวริศา ชุมวิกรานต์ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด Line Mobile ประเทศไทย กล่าวว่า “เราทุ่มเททางานกันอย่างหนักเพื่อเข้าใจการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนไทย ที่วันนี้ตอบรับกระแสการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการซื้อสินค้าออนไลน์ การใช้เทคโนโลยีและโซเชียลมีเดียในเรื่องส่วนตัวเเละการทางาน

ในขณะเดียวกันก็ต้องเผชิญกับความคับข้องใจต่างๆ ของบริการมือถือที่มีอยู่ในปัจจุบัน ทั้งๆ ที่สิ่งที่ผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือในปัจจุบันต้องการจริงๆ คือความง่าย ความสะดวก ความมีอิสระในการกำหนดรูปแบบการใช้ และบริการที่มีคุณภาพในราคาถูก เรานำเสนอ Line Mobile เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานบริการโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้ เพื่อขจัดความคับข้องใจต่างๆ ของบริการมือถือที่มีอยู่ในปัจจุบัน”

“Line Mobile ให้บริการทุกอย่างบนออนไลน์ ทำให้ผู้ใช้สามารถทำธุรกรรมต่างๆ เกี่ยวกับการใช้บริการโทรศัพท์มือถือได้ด้วยตนเอง สามารถกาหนดรูปแบบการใช้งานตามความต้องการ บริหารจัดการค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงตรวจสอบการใช้งานของตนเอง จากนี้ไปผู้ใช้ไม่ต้องกังวลว่าเมื่อได้รับใบเรียกเก็บค่าบริการจะมีค่าบริการอื่นที่ไม่ได้ใช้พ่วงมาด้วย หรือถ้าจำเป็นต้องยกเลิกบริการก็สามารถทำได้ทันที

เราให้ความสำคัญกับตรงนี้มาก ในเรื่องที่ไม่ผูกมัดผู้ใช้ด้วยสัญญา แต่เราสัญญาว่าเราจะไม่หยุดพัฒนานวัตกรรมเพื่อมอบประสบการณ์ใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งานด้วยเช่นกัน เพราะการให้บริการที่เข้าใจและตรงใจผู้ใช้คือหัวใจหลักของเรา” นางสาวปวริศา กล่าวเสริม

ต่อมา คุณอรุณรัตน์ (เจน) แสงอลังการ ผู้บริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์และปฏิบัติการทางธุรกิจ Line Mobile ประเทศไทย ได้ออกมาอธิบายถึงการใช้งาน Line Mobile เพิ่มเติมว่า ความต้องการด้านการบริการของผู้บริโภควันนี้คือ ความรวดเร็ว สะดวกสบาย อิสระภาพในการจัดการบริการต่างๆ ได้ด้วยตนเอง และให้ความสาคัญกับเวลาและคาดหวังบริการอย่างจริงใจและตรงไปตรงมาจากผู้ให้บริการ ด้วยเหตุนี้ Line Mobile จึงนาเสนอบริการที่สร้างมาตรฐานใหม่ด้วยจุดเด่นทางด้านการออกแบบของผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจและใช้งานได้ง่ายๆ อยู่บนพื้นฐานของราคาที่ถูกกว่า

ผู้ใช้สามารถสนุกไปกับการใช้ LINE Messenger (ทั้งในรูปแบบการแชท การโทรผ่านเสียงและวิดีโอ) และรับชม LINE TV โดยไม่หักจากดาต้าแพ็กเกจ และสามารถปรับเปลี่ยนความเร็วอินเทอร์เน็ตด้วยปุ่มควบคุมความเร็วอินเทอร์เน็ต (Toggle) เพื่อสลับใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง หรืออินเทอร์เน็ตฟรีไม่จากัด บนเครือข่ายชั้นนำในราคาที่เหมาะสมผ่านแอพพลิเคชั่น Line Mobile ที่ช่วยให้ผู้ใช้มีอิสระในการจัดการการใช้งานต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง ได้แก่

● เลือกแพ็กเกจที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเอง
● ตรวจสอบค่าบริการ
● ปรับ (Toggle) ใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงหรือความเร็วปกติฟรีไม่จากัด
● เลือกเปลี่ยนแพ็กเกจบริการง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา
● แนะนาเพื่อน รับส่วนลดทันที 10 บาททุกเดือนทั้งท่านและเพื่อนตลอดไป
● บริการหลังการขายทั้งช่องทางแชทได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือโทรสอบถามเจ้าหน้าที่บริการได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม
● สุดท้ายแล้ว ผู้ใช้ยังสามารถเปิดใช้บริการทั้งหมดนี้ได้โดยตรงจากแอพ LINE Messenger ผ่าน ออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ Line Mobile

“เราคาดหวังว่าฟีเจอร์เหล่านี้จะมอบประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ที่โดนใจผู้ใช้มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ Line Mobile เป็นบริการโทรศัพท์มือถือทางเลือกใหม่ที่มอบทั้งความสะดวกสบายและคุ้มค่าที่สุดให้กับผู้ใช้งานมือถือในเมืองไทย” นางสาวอรุณรัตน์ กล่าวเพิ่มเติม

รายละเอียดเพิ่มเติมของ Line Mobile

Line Mobile บริหารโดยทีมเฉพาะกิจของ DTN ที่ให้บริการตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้า โดยบริการด้านเสียงและดาต้าจะดำเนินการบนเครือข่าย DTN โดยได้รับอนุญาตจาก LINE ให้ใช้สิทธิ์เครื่องหมายการค้า Line Mobile เพื่อสะท้อนถึงความร่วมมืออย่างเหนียวแน่นระหว่าง Line Mobile และ LINE ที่ทำงานเคียงข้างกันอย่างใกล้ชิดเพื่อนาเสนอบริการและประสบการณ์ต่างๆ ของ LINE มาไว้ในบริการของ Line Mobile

LINE MOBILE มีแพ็กเกจรายเดือนถึง 7 แบบตามที่แสดงด้านล่าง (ราคาไม่รวม VAT) โดยมีข้อเสนอส่วนลด 50% ของราคาเต็มให้ 12 รอบบิล โปรโมชั่นนี้สิ้นสุดวันที่ 31 ตุลาคม 2560

●แม้จะใช้เวลาโทรตามแพ็กเกจหมด ก็ยังสามารถโทรออกต่อเนื่องได้ด้วยราคาเพียง 0.99 บาทต่อนาที (ราคาไม่รวม VAT)

● กรณีที่ใช้งานข้อมูลหมดแล้ว จะยังสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ต่อโดยไม่มีค่าใช้จ่ายในความเร็วปกติที่ 256 Kbps หรือผู้ใช้งานสามารถซื้อความเร็วเพิ่มได้ตามราคาด้านล่าง (ราคาไม่รวม VAT) โดยมีข้อเสนอส่วนลด 50% ของราคาเต็มเมื่อซื้ออินเทอร์เน็ตเสริมภายในรอบบิลนั้นๆ โปรโมชั่นสิ้นสุดวันที่ 31 ตุลาคม 2560

● ไม่มีค่าโทรแอบแฝงเพราะคิดราคาค่าโทรตามจริงเป็นวินาที และไม่คิดเหมารวมเป็นนาที ทำให้ได้รับความคุ้มค่าในทุกๆ วินาทีที่คุณจ่าย

● แพ็กเกจ LINE MOBILE ทั้งหมดคุณสามารถเปลี่ยนแพ็กเกจได้ทุกเวลาตามต้องการ โดยจะมีผลในรอบบิลถัดไป ให้คุณใช้งานได้อย่างสบายใจ เพราะสามารถยกเลิกการใช้งานได้ทุกเวลา ไม่มีสัญญาผูกมัด

สำหรับคนไหนที่สนใจใช้บริการ LINE MOBILE ระบบจะเปิดใช้อย่างเป็นทางการในวันที่ 19 กันยายนนี้ทั่วประเทศ สามารถลงทะเบียนขอซิมฟรีได้ จากทางหน้า เว็บไซด์หลัก ของทาง LINE MOBILE ได้เลยครับ

Comments

comments