Metro Redux เกม FPS โลกหายนะนิวเคลียร์ในรัสเชีย เตรียม ขายบน Switch วันที่ 28 ก.พ. นี้

Metro Redux เกม FPS โลกหายนะนิวเคลียร์ในรัสเชีย เตรียม ขายบน Switch วันที่ 28 ก.พ. นี้

สุดยอดเกมสยองขวัญแนว fps กลับมาอีกครั้งในภาค Metro Redux ที่เป็นการนำ Metro 2033 และ Metro : Last Light มารวมกันเป็นภาคเดียวพร้อมปรับกราฟฟิกใหม่ด้วยระบบแสง ฟิสิกส์ และสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงได้และเพิ่มความสมูทของตัวเกมขึ้นเป็น 60fps รวมถึง AI ที่ฉลาดขึ้นทั้งการควบคุม, การเคลื่อนไหว, การใช้อาวุธที่ดีกว่าเดิมเพื่ือสร้างประสบกาณ์การเล่นที่น่าตื่นเต้น พร้อมรองรับแพลตฟอร์มแบบเปิดกว้างขึ้นอีกครั้งไม่ว่าจะเป็น Microsoft Windows, Mac, Linux, Xbox One, Playstation 4, SteamOS ที่ถือว่าครอบคลุมครบทุกแพลตฟอร์มยอดฮิตของผู้ใช้ในปี 2014 เลยทีเดียว. 

และในปี 2020 นี้, Metro Redux จะกลับมาอีกครั้งบน Nintendo Switch เครื่องเกมพกพายอดนิยมที่สุดในตลาดตอนนี้ เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้กลับมาพบกับประสบการณ์การเล่นเกมสยองขวัญแนว fps ที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งหนึ่ง ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2020 นี้.

Metro เป็นเรื่องราวในเหตุการณ์ช่วงปี 2013 โลกได้ถูกทำลายล้างด้วยเหตุการณ์หายนะครั้งยิ่งใหญ่ซึ่งทำให้มนุษยชาติเกือบทั้งหมดหายไปและเปลี่ยนพื้นผิวโลกให้กลายเป็นดินแดนร้างที่มีพิษ ผู้รอดชีวิตกลุ่มเล็กๆ ได้พากันอพยพไปหลบอยู่ในส่วนลึกที่สุดใต้ดินของกรุงมอสโคว์ และอารยธรรมมนุษย์ก็ได้เข้าสู่ยุคมืดครั้งใหม่อีกครั้ง. ปี 2033 มนุษย์รุ่นใหม่ได้ถูกเลี้ยงดูและใช้ชีวิตอยู่ใต้ดินตั้งแต่เกิดมา พวกเขาอาศัยสถานีรถไฟใต้ดินเป็นดั่งเมืองของพวกเขาเพื่อพยายามเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้กันเองและสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ที่รออยู่ภายนอก.

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Artyom ตัวเอกที่เกิดขึ้นมาในช่วงวันสุดท้ายก่อนเกิดหายนะแต่เติบโตขึ้นมาอยู่ใต้ดิน แม้ว่าเขาจะไม่เคยเดินทางออกนอกเขตเมือง แต่เหตุการณ์แห่งโชคชะตาก็ได้นำเขาออกเดินทางในภารกิจอันยากลำบากเพื่อมุ่งสู่ใจกลางของระบบรถไฟใต้ดิน เพื่อเตือนมนุษยชาติที่เหลือถึงมหันตภัยที่คืบคลานมาใกล้ การเดินทางของคุณจะนำคุณเดินทางจากสุสานใต้ดินที่ถูกลืมใต้ทางรถไฟไปสู่ดินแดนร้างที่เบื้องบน สถานที่ที่การกระทำของคุณจะกำหนดอนาคตของมนุษยชาติ.

Comments

comments