จิ่วโจวจันทรา เกมมือถือจอมยุทธ์จีนแบบ Open world 360 องศา เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

จิ่วโจวจันทรา เกมมือถือจอมยุทธ์จีนแบบ Open world 360 องศา เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

เกมมือถืออีกเกมส์จากบริษัท UnlockGame ที่เปิดให้บริการเกมส์หลายเกมส์ แล้วตอนนี้ กำลังจะเปิดเกมใหม่อย่าง จิ่วโจวจันทรา สูดยอดเกมผจญภัย MMORPG 3D แบบ Open World 360 องศมุมมองจะเปิดอีกที่ไทย ตอนนี้ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั้งGoogle Play และ หน้าเว็บแล้ว

ผู้เล่นที่รักสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่: http://bit.ly/35qgkjW

⚔ นักเวทย์ภายใต้ลวดหนามขวางกั้นรั้วหญ้าคงอยู่ช่วยเสริม💕 นักเวทย์ของจิ่วโจวจันทรา ใครชอบนักเวทย์นี้นะ 😉❤ ลงทะเบียนล่วงหน้าโจวจันทราจตอนนี้ได้ รางวัลมาก ๆนะคะ👉 GooglePlay: http://bit.ly/2s6wqRk—————–โจวจันทรา —————–✨ GooglePlay: http://bit.ly/2s6wqRk

โพสต์โดย จิ่วโจวจันทรา: Eternal Ragnarok เมื่อ วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2019

ในจิ่วโจวจันทราควบคุมได้อย่างอิสระถึง 360องศา และสามารถเห็นได้โลกเซียนนี้ในมุมมองแรก เล่นง่าย พร้อมมากับสกิลโหดที่มาในรูปแบบสีสันสวยงาม เล่นได้หลายวิธี ไม่จำกัดท่าต่อเนื่อง รอคุณมาสัมผัส ตอนนี้ลงทะเบียนก็จะได้ฉายาพิเศษนะ

จิ่วโจวจันทรา  ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับไอเทมพิเศษมากมาย โดยสามารถได้ Gift Code ไว้ใช้เมื่อเกมเปิด และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษให้ผู้เล่นทุกท่าน

เพียงแค่ลงทะเบียนเท่านั้น และหากมียอดลงทะเบียนครบตามที่กำหนด รับไอเท็มมากมายกันไปเลยดังนี้ ! มีผู้เล่นลงมากกว่าจะได้รางวัลมากขึ้น เมื่อมีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าเกมจิ่วโจวจันทรา  ถึงเป้าหมายตามที่กำหนด ผู้เล่นที่ร่วมลงทะเบียนทุกท่านก็จะได้รับรางวัลตามเป้าหมายค่ะ

รางวัลโค้ดเปิดใช้จะถูกส่งทาง SMS กรุณากรอกเบอร์มือถือที่ถูกต้องนะ หากไม่ได้ใช้เบอร์มือถือจะไม่ได้รับโค้ดเปิดใช้นะคะ แล้วยังมีกิจกรรมชิงโชค ผู้เล่นมีโอกาสได้รับรางวัลอีกมากมายนะคะ

รอคอยอีกไม่นาน เกมจิ่วโจวจันทราจะเปิดตัวให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมสนุกไปด้วยกัน! ไปผจญภัยที่โลกเซียนมุมมอง 360 องศาด้วยกันเถอะ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของตัวเกมได้ผ่านทาง Facebook Fanpage ตามลิ้งค์

Facebook ลิ้งค์: https://www.facebook.com/Novoland.Moon/

ผู้เล่นที่รักสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่: http://bit.ly/35qgkjW

ลงทะเบียนได้ที่ Google Play: http://bit.ly/2s6wqRk

Comments

comments