ทีม OFGOD จากไทย คว้าแชมป์ RoS SEA CUP 2018!

ทีม OFGOD จากไทย คว้าแชมป์ RoS SEA CUP 2018!

เมื่อวันที่ 7 – 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทาง Netease ผู้พัฒนาเกม RoS หรือ Rules of Survival และบริษัท VNG ประเทศไทย ผู้ให้บริการเกม ได้จัดงานการแข่งขัน RoS SEA CUP2018 เพื่อคัดเลือกหาแชมป์เปี้ยนอันดับหนึ่ง และต้องขอแสดงความยินดีกับทีม OFGOD จากไทย ที่สามารถคว้าแชมเปี้ยนรายการแข่งขันครั้งนี้ได้ โดยการแข่งขันจัดขึ้นที่ The Street รัชดา กรุงเทพฯ

โดยการแข่งขันครั้งนี้แบ่งเป็นรอบออนไลน์และออฟไลน์ สำหรับประเทศไทยมีการคัดเลือกจากรอบออนไลน์จนเหลือทีมสุดแกร่ง 15 ทีม ได้แก่ Pirate team,TaYanFah,OFGOD,KGJHeroin Gaming, Balthazar, Ragner, [Mtm]Mathummai,XavierTopsecret,Number1 Family,Number1 Special,VIcToria,MiDDLE.TH,『ZEUS』และ Independent Lady Team

ในที่สุด 3 ทีมของประเทศไทยก็คว้า 5 อันดับแรกมาได้สำเร็จ โดยทีม OFGOD ได้คว้าแชมป์ครั้งนี้ไป ตามมาด้วยอันดับ 2 ทีม Pirate Team และอันดับ 3 ทีม TaYanFah โดยคะแนนของการแข่งขันออกมาตามภาพด้านบนครับ

นอกจาก 3 ทีมตัวแทนประเทศไทยแล้ว ต้องกล่าวว่า ทั้ง 15 ทีมสุดแกร่งของประเทศไทยเป็นแบบอย่างที่ดีของคนเล่นเกมส์ที่น่าเอาเป็นแบบอย่าง เพราะทุกทีมต้องทุ่มเทและพยายามอย่างมากกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ครับ

Comments

comments