(ข่าวลือ) ข้อมูลแพตซ์ใหม่ Overwatch ในงาน Gamescom 2016 ฮีโรใหม่ “ซอมบร้า” และแผนที่ “RIO”

(ข่าวลือ) ข้อมูลแพตซ์ใหม่ Overwatch ในงาน Gamescom 2016 ฮีโรใหม่ “ซอมบร้า” และแผนที่ “RIO”

งาน Gamescom ถือว่าเป็นงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในโซนยุโรป กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 17 – 21 สิงหาคมปีนี้นี้ที่เมือง Cologne ประเทศเยอรมัน ซึ่งไฮไลท์แรกที่เปิดเผยมาแล้วก็คือ ข้อมูลแพตซ์ใหม่ของเกม Overwatch ที่จะเปิดเผยในงานนี้ก่อนใคร โดยข้อมูลคร่าวๆ จะมีดังนี้ครับ

Hero ใหม่ “ซอมบร้า”

237

238

เป็นอีกหนึ่งฮีโร่ที่หลายคนรอคอยกันมาก และมีข่าวมาตั้งแต่ก่อนเกมเปิดด้วยซํ้าว่าเธอจะเป็น HERO คนต่อไป โดยตัวละครซอมบร้านั้นจะเป็นตัวละครสายซัพพอต หากดูจากแปลนอาวุธของเธอแล้วจะสังเกตได้เลยว่าเธอจะคล้ายๆ กับ เมอร์ซี่ผสมกับ Soldier 76 นั่นเองครับ

แผนที่ใหม่ “RIO” และแผนที่อื่นๆ

233

234

สำหรับแผนที่ใหม่ที่เราจะได้เล่นกันนั้นก็คือ RIO ประเทศบราซิล ซึ่งเป็นหนึ่งในแผนที่ที่โดนเหล่าหุ่นยนต์ออกอาลาวาด และมีภาพหลุดออกมา เป็นภาพที่ Lúcio เล่นดนตรีในย่านของ RIO ตามภาพ

235

และเห็นว่าจะมีแผนที่ใหม่อีก นั่นก็คือ Elwynn Forest (ซึ่งในเกม World of Warcraft ก็มีแผนที่ชื่อนี้ด้วย) และอาจจะมีแผนที่ฝรั่งเศษ หรือที่เยอรมัน ก็ได้ แต่ที่แน่ๆ มีป่าแน่นอน เพียงแต่ว่าเรายังไม่รู้ว่าจะเป็นโหมดอะไร และมีข่าวลือด้วยว่าอาจจะมีโหมดใหม่เข้ามาในเกมครับ

สกินใหม่และซีซั่นใหม่ของโหมด RANK

seasonal_lay_animation

จากข่าวที่แจ้งมานั้น จะมีสกินใหม่อีก 2 – 4 สกิน และ 2 สกินแบบ EPIC หรือ Legendary มาให้ปลดล็อคกัน และที่แน่ๆ คือ ข่าวของโหมด RANK ใน Season 2 ที่เราอาจจะได้เห็นกันในงานนี้

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นข่าวที่ยังไม่คอมเฟิร์มแบบ 100 % อย่างเป็นทางการ เพื่อความชัวร์ เราต้องรอข่าวจากงาน Gamescom 2016 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 17 – 21 สิงหาคมนี้ครับ

ที่มา – glemda

Comments

comments