THE CREW 2 จะเปิดให้ลองเล่นฟรีในช่วง CBT วันที่ 31 พ.ค. – 4 มิ.ย. นี้

THE CREW 2 จะเปิดให้ลองเล่นฟรีในช่วง CBT วันที่ 31 พ.ค. – 4 มิ.ย. นี้

ฮ่องกง 17 พ.ค. – วันนี้บริษัท Ubisoft แถลงระบุช่วงเวลาสำหรับการทดลองเล่น (Closed Beta) ของเกม The Crew 2 คือเริ่มตั้งแต่ 15.00 น. วันที่ 31 พฤษภาคม ถึงเวลา 15.00 น. วันที่ 4 มิถุนายน บนเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อความบันเทิง PlayStation 4®, เครื่องตระกูล Xbox One และ Windows PC ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมเล่นได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้ที่ thecrewgame.com/beta  โดยผู้ที่ได้เข้าร่วม จะเริ่มดาวน์โหลดเกมมารอไว้ได้ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม

ทั้งนี้ ในช่วงเบต้าดังกล่าว ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์เต็มเปี่ยมของตัวเกมในช่วงเริ่มแรกของการแข่งขัน ซึ่งรวบรวมสภาพสนามทั้ง 4 แบบมาให้ได้ลองเล่นกันครบครัน ทั้งแข่งความเร็วบนท้องถนน, แรลลี่ทางลูกรัง, เรือเร็ว และบนท้องฟ้า! แถมด้วยสนามทั้งหมดนี้ถูกสร้างจากสภาพแวดล้อมทั่วอเมริกาไม่ว่าจะผืนดิน, ผืนน้ำและผืนฟ้า และเพื่อเพิ่มความเร้าใจยิ่งขึ้นไปอีก คนที่เล่นจะได้รับตัวช่วยในการ Fast-Fav หรือก็คือการกดปุ่มเพื่อเปลี่ยนยานพาหนะแบบอัตโนมัติเพื่อให้เข้ากับพื้นผิวการขับขี่ ยกตัวอย่างให้เห็นภาพ คุณขับเครื่องบินลอดใต้สะพานโกลเด้นเกต จากนั้นก็กดเปลี่ยนเป็นเรือแข่งได้ทันทีเมื่อถึงผิวน้ำ

ด้วยฝีมือการพัฒนาจากทีมงาน Ubisoft Ivory Tower* จากเมืองลียงของฝรั่งเศส The Crew 2 จะพาเกมเมอร์ผู้ชื่นชอบความเร็วไปพบกับความตื่นเต้นของจิตวิญญาณแห่งกีฬายานยนต์สไตล์อเมริกันแท้ๆ บนสภาพสนามทั่วสหรัฐฯ โดยระบบเกมจะขยายขอบเขตเกมแข่งรถแบบโลกอิสระให้ท้าทายยิ่งขึ้นไปอีกสำหรับผู้เล่นทุกแนว ไม่ว่าจะเล่นเดี่ยว หรือเล่นกับเพื่อน ก็จะมีการแข่งขันและการสำรวจโลกกว้างได้อย่างไม่สิ้นสุด นักแข่งจะได้ท่องเที่ยวจากฝั่งหนึ่งไปยังอีกฝั่งของอเมริกา พร้อมประกาศความเป็นแชมเปี้ยนผู้ยิ่งใหญ่ด้วยการสะสมรถแข่ง, จักรยานยนต์, เรือและเครื่องบิน เพื่อพิชิตกีฬายานยนต์ทั้งบนผืนดิน บนผืนน้ำ และผืนฟ้า ผู้เล่นจะได้เผชิญกับความท้าทายและแรงบันดาลใจมากมายผ่านกีฬายานยนต์ทั้งสี่ประเภทที่แตกต่างกันนั่นคือการแข่งความเร็วบนท้องถนน, ลุยวิบาก, ซิ่งแบบมืออาชีพและฟรีสไตล์  ที่มาพร้อมตัวเลือกในการปรับแต่งยานพาหนะได้อีกมากมาย

 

ติดตามข่าวคราวล่าสุดของซีรีส์ The Crew หรือเกมอื่นๆ จาก Ubisoft ได้ที่ news.ubisoft.com

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมของ The Crew 2 สามารถเยี่ยมชมได้ที่ thecrewgame.com หรือติดตามเราบน Facebook ที่ https://www.facebook.com/thecrewgame.usa/ และทางทวิตเตอร์ที่ twitter.com/thecrewgame ใช้แฮชแท็ก #TheCrew2

โปรดติดตาม facebook.com/UbisoftSEA และช่องทาง YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA สำหรับข้อมูลที่น่าตื่นเต้นและข่าวสารใหม่ๆ จาก Ubisoft

Comments

comments