ไม่ได้หายไปไหน แค่ย้ายบ้าน PlayPark ประกาศเปิดเกม Flyff ต่อ เร็วๆ นี้!

ไม่ได้หายไปไหน แค่ย้ายบ้าน PlayPark ประกาศเปิดเกม Flyff ต่อ เร็วๆ นี้!

ก่อนหน้านี้ ทางตัวเกม Flyff ได้ประกาศปิดให้บริการไปหลังจากที่เปิดให้บริการมานานกว่า 14 ปี ตัวเกม Flyff ก็ได้ปิดให้บริการลงท่ามกลางความเสียใจของๆ แฟน แต่แท้จริงแล้ว ตัวเกมนั้นไม่ได้หายไปไหน เพราะได้มีการย้ายค่ายนั่นเอง ทาง Playpark ได้ประกาศเป็นผู้ให้บริการเกม Flyff ต่อ โดยการจับมือร่วมกับ Gala Lab ผู้พัฒนาเกมนี้จากเกาหลีใต้นั่นเองครับ

Flyff หรือ Fly For Fun ถือเป็นอีกหนึ่งเกม MMORPG ที่ประสบความสำเร็จในระดับโลก ด้วยยอดลงทะเบียนกว่า 60 ล้านบัญชีจากเกมเมอร์ทั่วโลก โดยในปัจจุบันได้เปิดให้บริการใน 7 ประเทศ (เกาหลีใต้, ไต้หวัน, เยอรมันนี, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, สหรัฐอเมริกา และฟิลิปปินส์) สำหรับในประเทศไทย ถือว่า Flyff เป็นอีกหนึ่งเกม MMORPG รุ่นบุกเบิก และมีจุดเด่นที่แตกต่างจากเกมอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด นั่นคือ “เกม MMORPG เกมแรกที่บินได้” และประกอบกับความน่ารักของตัวละคร, เนื้อเรื่องเกมลึก สามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ฮิตติดอันดับในใจเกมเมอร์

โดยทั้งนี้ ทาง Playpark จะประกาศการเปิดให้บริการเกมอีกครั้ง รวมไปถึงรายละเอียดต่างๆ ของเกมนี้ในเร็วๆ นี้ สำหรับคนไหนที่สนใจ สามารถติดตามข่าวสารของเกมได้ที่ เว็บไซต์ www.playpark.com หรือทาง Facebook Fan Page www.facebook.com/PlayparkLive

 

WEBSITE ▶ http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/PlayparkLive

YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

LINE @PLAYPARK ▶ http://bit.ly/Line-PP

TWITTER ▶ https://twitter.com/playpark

Comments

comments