Playwith แถลงข่าวเปิดตัวยิ่งใหญ่ “TERA Online” เตรียมเปิด OBT วันที่ 10 ม.ค.นี้

Playwith แถลงข่าวเปิดตัวยิ่งใหญ่ “TERA Online” เตรียมเปิด OBT วันที่ 10 ม.ค.นี้

เมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา ทางบริษัท Playwith Thailand ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเมืองไทย ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม MMORPG ฟอร์มยักษ์อย่าง TERA Online อีกหนึ่งเกมที่หลายคนรอคอย โดยมีกำหนดในการเปิดบริการ OBT วันที่ 10 มกราคมนี้

คุณไมเคิล ปาร์ค Managing director จากทางบริษัท Playwith Thailand ได้กล่าวว่า ทางบริษัท Playwith Thailand ได้ก่อตั้งเมื่อปี 2017 และต้องการที่จะบริการเกมให้กับลูกค้าชาวไทยที่ดีที่สุด โดยตัวเกม TERA Online นั้นเป็นเกมออนไลน์ลำดับที่สามของทางบริษัท และเป็นเกมออนไลน์คุณภาพสูงที่ได้รับความนิยมจากคนเล่นทั่วโลก โดยทางบริษัทมั่นใจว่าเกมนี้จะต้องได้รับความนิยมจากคนเล่นชาวไทยอย่างแน่นอน

โดยการนำเกม TERA Online เข้ามาบริการในเมืองไทยนั้น ทาง Bluehole Studio Inc. ผู้พัฒนาเกม TERA Online ได้มีความตั้งใจกันอย่างเต็มที่เพื่อที่จะให้เกมนี้ถูกใจกับคนเล่นชาวไทยได้มากที่สุดครับ โดยทางทีมพัฒนาเกมนั้นได้มีความตั้งใจที่จะพัฒนาตัวเกมเซิร์ฟภาษาไทยให้ได้ดีที่สุด

คุณณัฐพล ติดถนาวี ผู้จัดการเกม TERA Online ได้ออกมาบอกว่าเกมนี้เป็นเกมแนว World class MMORPG ที่ได้มาเปิดบริการในไทย มีความเป็นแฟนตาซีและภาพในเกมที่สวยมาก มีฉากในเกมขนาดใหญ่มากและสวยงามจนสามารถแวะถ่ายรูปได้เลย ตัวเกมนั้นได้เปิดบริการทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเกาหลี , ญี่ปุ่น ,ไต้หวัน , อเมริกาเหนือ , ยุโรป และประเทศไทยล่าสุด ในเกมนั้นมี 7 เผ่า และแยกออกเป็นอีก 13 อาชีพ พร้อมกับระบบคอมโบสกิลที่จะสามารถกดได้ต่อเนื่อง และสามารถทำคอมโบกลางอากาศได้

นอกจากนี้ในโหมด PVP นั้นรองรับคนเล่นได้อย่างหลากหลาย เริ่มตั้งแต่ 3 VS 3 , 5 VS 3 ไปจนถึง 20 VS 20 จนถึง 30 VS 30 ก็ทำได้หมด เกมจะเน้นในการเล่นเป็นแบบปาร์ตี้ และสำคัญคือการปะทะกับบอสที่มีขนาดใหญ่มาก สำคัญคือ จะมีคอนเท้นต์สำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะด้วย เช่น สัตว์ขี่ช้าง , สัตว์เลี้ยง แมวสีสวาท และอีเวนท์สงกรานต์เฉพาะเซิร์ฟประเทศไทย โดยตัวเกมนั้นมีกำหนดการเปิด OBT วันที่ 10 มกราคม และจะมีการอัพเดตแพตซ์ใหม่ในทุกๆ เดือน เช่น อาชีพหมัดของตัวละครชาย (ที่ปกติจะมีแต่ตัวละครหญิง) ที่จะอัพเดตมาในเดือนเมษาด้วย

สุดท้าย คุณแพค ซองพยอน จากทาง Bluehole Studio Inc. ผู้พัฒนาเกม TERA Online ได้อธิบายถึงจุดเด่นของเกมว่า ตัวเกม TERA นั้นเป็นการสร้างมาตราฐานใหม่ให้กับวงการเกมออนไลน์ในโลก มีตัวละครที่โดดเด่นและระบบต่อสู้ที่หลากหลาย จนทำให้สามารถได้กลุ่มคนเล่นกลุ่มใหม่ให้มาเล่นเกมนี้ ทางทีมพัฒนาจะรับฟังความคิดเห็นของคนเล่นชาวไทยและจะปรับคอนเท้นต์ให้ถูกใจคนไทยมากที่สุด

ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต BNK48 ที่สร้างความสนุกสนานให้กับแฟนเกมที่มาร่วมงานกันเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่า สำหรับงานนี้เป็นอีกงานหนึ่งที่ที่ฟินกันทั้งแฟนเกม TERA และแฟน BNK48 เลยทีเดียว

..

สำหรับเกม “TERA Online” มีกำหนดการในการเปิดบริการ Open Beta เต็มรูปแบบ ในวันที่ 10 มกราคมนี้ สำหรับคนไหนที่สนใจ สามารถสมัครและดาวโหลดตัวเกมได้ที่ เว็บไซด์ของเกม และสามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเกมได้ที่ แฟนเพจ ของเกมได้เลยนะครับ

Comments

comments