ผู้พัฒนา Prey บอก “แค่คุณซื้อเกมแล้วขอคืนเงิน คุณก็ถือว่าคุณได้ลอง DEMO เกมแล้ว”

ผู้พัฒนา Prey บอก “แค่คุณซื้อเกมแล้วขอคืนเงิน คุณก็ถือว่าคุณได้ลอง DEMO เกมแล้ว”

เกม Prey กำลังจะวางขายในวันพรุ่งนี้แล้ว ประเด็นคือ มีแต่คนเล่นชาวคอลโซลเท่านั้นที่ได้ลองเล่น DEMO ของเกมนี้ แล้วชาว PC หละ ? ทำไมถึงไม่มี DEMO มาให้เล่น… ไม่รู้ว่าข่าวนี้จะมีดราม่ารึเปล่า แต่ทีมพัฒนาเกม Prey บอกมาเองเลยครับว่า “อ๋ออยากลองเล่น DEMO งั้นรึ ? จะไปยากอะไร คุณก็ซื้อเกมสิ แล้วคุณก็กดขอคืนเงิน นั่นแหละ คุณได้ลอง DEMO ของเกมแล้ว”

เรื่องนี้ได้รับการเปิดเผยจากสื่อ ausgamers ซึ่ง Raphael Colantonio ผู้กำกับเกมจากสตูดิโอ Arkane ซึ่งเป็นทีมพัฒนาเกม Prey ได้บอกออกมาแบบนี้ เพราะเขาบอกว่า เขาไม่สามารถทำตัวเกม DEMO ทั้งเวอร์ชั่นคอลโซลและ PC ได้ เพราะทางทีมพัฒนาไม่มีเวลามานั่งทำนั่นเอง ดังนั้นเลยแนะนำว่า ถ้าคนเล่นอยากลองเล่น DEMO เกม ก็ซื้อเกมตัวเต็มซะเลยสิ ถ้าชอบก็เล่นต่อ ถ้าเล่นไม่ได้หรือไม่ชอบ ก็กดขอคืนเงินได้เลย

.

แต่ทั้งนี้ เขาก็ได้ยืนยันว่า ทางทีมพัฒนาได้พัฒนาเกม Prey เพื่อให้เล่นบน PC ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ดังนั้นเขารับประกันได้ว่าตัวเกมจะไม่มีปัญหาใดๆ หรือถ้ามี ทางทีมพัฒนาเกมได้แสตนบายเตรียมแก้ไขปัญหารออยู่แล้วครับ ซึ่งสำหรับคนไหนที่อยากจะลองตัวเกมจริงๆ นั้น ตัวเกมวางราคาอยู่ที่ 1,980 บาท บน Steam แต่ยังไงเช็คสเปคให้ดีๆ นะครับ เพราะเกมกินสเปคค่อนข้างโหดอยู่พอควรเลย

Comments

comments