RAINBOW SIX SIEGE เตรียมอัพเดต OPERATION PARA BELLUM

RAINBOW SIX SIEGE เตรียมอัพเดต OPERATION PARA BELLUM

ฮ่องกง – 21 พฤษภาคม 2561 – ในวันนี้ Ubisoft ได้ประกาศรายละเอียดทั้งหมดของ Operation Para Bellum ที่จะเป็นหนึ่งในอัพเดตครั้งใหญ่ที่สุดของเกม Tom Clancys Rainbow Six® Siege เลยทีเดียว โดยใน Operation Para Bellum นี้จะเพิ่มเติม operator ใหม่สองรายที่รับหน้าที่เป็นฝ่ายตั้งรับชื่อว่า Alibi และ Maestro พร้อมกับฉากใหม่ในชื่อของ Villa ซึ่งตั้งอยู่ในแถบชนบทของอิตาลี ในปี ซีซั่น นี้จะเพิ่มเติมนวัตกรรมใหม่ๆ ลงในเกม รวมถึงอุปกรณ์สอดแนมชนิดใหม่ปรับแต่งความเร็วในการเคลื่อนไหวของ operator, พัฒนาระบบเกมเพลย์ในหลายด้าน และรวมถึงระบบใหม่อย่าง Pick & Ban อีกด้วย ซึ่งจะเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่ทำให้ผู้เล่นจะต้องวิวัฒนาการรูปแบบในการเล่นมัลติเพลเยอร์ของตนขึ้นไปอีก โดย Operation Para Bellum จะเปิดให้เล่นกันในเดือนมิถุนายน 2561 นี้

ใน Operation Para Bellum สมาชิกหน่วย G.I.SOperations ชาวอิตาเลียนทั้งสองรายได้เข้ามาร่วมกับหน่วย Rainbow เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการบุกคฤหาสน์หรูสไตล์ Tuscan ที่นับเป็นฉากลำดับที่ 20 ของเกม Rainbow Six Siege โดยที่พื้นที่คฤหาสน์ดังกล่าวเป็นพื้นที่ในครอบครองของ Vinciguerra อันเป็นตระกูลอาชญากรสุดอันตรายและมีชื่อเสียด้านการค้าของเถื่อน คฤหาสน์ดังกล่าวเป็นแหล่งกบดานของพวกเขา และเป็นที่ๆ พวกเขาใช้ชีวิตอย่างฟุ้งเฟ้อและคอยสะสมงานศิลปะหายากจำนวนมาก ผู้เล่นจะเข้าไปถึงคฤหาสน์ได้ทันท่วงทีเพราะพวก Vinciguerra นั้นกำลังเผาเอกสารที่เกี่ยวข้องและโยกย้ายทรัพย์สินกันยกใหญ่ก่อนที่จะโดนบุก แต่ว่าพวกเขาก็ไหวตัวทันถึงภารกิจ Operation Para Bellum เสียก่อนและรีบเผ่นหนีไปโดยทิ้งทุกอย่างเอาไว้อย่างกระจัดกระจาย รวมถึงข้อมูลสำคัญให้ทีมเก็บกลับไปด้วย

 

Operator หน้าใหม่อย่าง Alibi เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการแฝงตัวและแทรกซึมของหน่วย Gruppo di Intervento Speciale (G.I.S.) เธอคนนี้จะเป็นคู่ต่อสู้ผู้มากด้วยเล่ห์กลพร้อมพรสวรรค์ในการแทรกซึมเข้าสู่เครือข่ายขององค์กรอาชญากรรมที่แน่นหนา ซึ่ง Alibi นั้นมีความสามารถพิเศษในการใช้งาน Deployable Hologram ที่เป็นกลไกซึ่งทำให้ฝั่งข้าศึกแยกแยะตัวเธอกับภาพลวงตาเสมือนจริงของเธอไม่ออก

Operator หน้าใหม่อย่าง Maestro นั้นเป็นสมาชิกอีกรายของ Gruppo di Intervento Speciale (G.I.S.) และเคยเข้าร่วมภารกิจในอิรัคมาก่อน พร้อมกับได้ของฝากมาเป็นบาดแผลบนใบหน้าจากระเบิดแสวงเครื่องข้างทาง ซึ่ง Maestro นั้นมีความสามารถในการควบคุมบังคับป้อมปืนจากระยะไกล และแน่นอนว่าป้อมปืนดังกล่าวกันกระสุน ทั้งยังสามารถมองเห็นท่ามกลางควันและยังยิงเลเซอร์พลังงานต่ำได้อีกด้วย

Operation Para Bellum นี้จะใส่ระบบ Pick & Ban เข้ามา ซึ่งฟีเจอร์ดังกล่าวจะช่วยเพิ่มความลึกซึ้งของการวางกลยุทธ์ของแต่ละทีมขึ้นไปอีกระดับ เพราะต่างฝ่ายต่างก็ต้องหาทางตอบโต้การ pick ของทีมตรงข้ามในช่วงที่ฝ่ายตนโดน ban ผู้เล่นจะสามารถพบเจอกับสิ่งที่คาดไม่ถึงในช่วงสุดท้ายของเกมได้ด้วย หากว่าทีมฝั่งตรงข้ามเปลี่ยนตัว Operator ที่คาดไม่ถึงในการ pick ครั้งที่ ขึ้นมา

อัพเดตอื่นๆ ของเกมก็ยังรวมถึง:


– กล้องวงจรปิดกันกระสุน

– เปลี่ยนอนิเมชั่นทำลายเครื่องกู้ระเบิด

– แก้ไขการทำ Dropshot

– ปรับกระสุนให้ยิงตรงเป้าเล็งเสมอ

– ปรับวิธีการเปลี่ยนเครื่องมืออย่าง กล้อง และโดรน ง่ายขึ้น

– ปรับความเร็วตัว Operator

– ปรับสมดุลตัวละคร Echo

– ปรับแผนที่ Clubhouse

เซิร์ฟเวอร์ทดสอบของ Operation Para Bellum จะเปิดให้เล่นในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ ซึ่งเซิร์ฟเวอร์ทดสอบถือเป็นอีกเวอร์ชั่นหนึ่งของเกม Tom Clancys Rainbow Six Siege ที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้ลองทดสอบฟีเจอร์และเกมเพลย์ใหม่ๆ ที่กำลังจะมาถึงในตัวเกมเต็มต่อไป ถึงอย่างนั้นเราก็ไม่รับรองว่าประสบการณ์ในการเล่นจะลื่นไหลอย่างเช่นตัวเกมจริง โดยเซิร์ฟเวอร์ทดสอบนี้จะเปิดให้เล่นเฉพาะบน Windows PC เท่านั้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancys Rainbow Six Siege นั้น โปรดเข้าไปเยี่ยมชมที่ rainbow6.com

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อข่าวสารใหม่ที่น่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

 

 

Comments

comments