RoV ชวนประกวดออกแบบสกิน “amazing RoV Design Contest” ชิงรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท

RoV ชวนประกวดออกแบบสกิน “amazing RoV Design Contest” ชิงรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มและเกมออนไลน์ชั้นนำทั้งบนคอมพิวเตอร์และมือถือในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน และเกม RoV (Arena of Valor) สุดยอดเกม Mobile MOBA ระดับโลก เตรียมจัดการแข่งขันประกวดออกแบบชุดตัวละคร (Skin) ของเกม RoV  ซึ่งในปัจจุบันนั้น เกม RoV กำลังเป็นที่นิยมและได้รับความสนใจจากคนทั่วไปเป็นจำนวนมากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ มีนักกีฬาอีสปอร์ตซึ่งมีผู้ติดตามเป็นแฟนคลับนักกีฬาจำนวนมากเดินทางมาแข่งขันรายการสำคัญ ๆ ระดับโลกในประเทศไทยกันอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ประเทศไทยได้รับความสนใจจากชาวต่างชาติทั้งในด้านของศักยภาพในการจัดงานอีสปอร์ตที่มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับเทคโนโลยีและสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลในการผลักดันประเทศไทยไปสู่สังคมดิจิทัล รวมถึงได้รับความสนใจในแง่ของการเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น ด้วยแนวคิดนี้ทางบริษัทการีนา จึงได้จัดโครงการ amazing RoV Design Contest ประกวดออกแบบชุดของตัวละครเกม RoV ขึ้น ในหัวข้อ “RoV ท่องเที่ยวไทย” โดยได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยมีวัตถุประสงค์คือ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการได้มีโอกาสแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ ที่จะแสดงถึงความสวยงามของวัฒนธรรมไทย รวมถึงได้ใช้ความรู้ความสามารถถ่ายทอดผลงานออกมาเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยผ่านการประกวดในครั้งนี้ในรูปแบบที่ทันสมัยและน่าสนใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

นอกจากนี้ ผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดในครั้งนี้จะถูกนำไปพัฒนาเพื่อนำไปใช้ในตัวเกมจริงๆและเปิดให้ผู้เล่นเกม RoV ทั่วโลกมีโอกาสได้เลือกใช้ชุดของตัวละครนี้ ซึ่งนอกจากเจ้าของผลงานจะได้รับความภูมิใจในการเผยแพร่ผลงานให้เห็นในวงกว้างแล้ว ยังเป็นการประชาสัมพันธ์ประเทศไทยผ่านชุดของตัวละครให้ชาวต่างชาติได้รับทราบถึงฝีมือการออกแบบของคนไทยอีกด้วย

โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน จะต้องออกแบบสกินภายใต้หัวข้อ “amazing RoV Design Contest” ให้มีการสื่อสารถึงความเป็นไทย สามารถนำเสนอมุมมองให้เห็นอัตลักษณ์ของความเป็นไทยได้ ซึ่งต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ประกอบกับแรงบันดาลใจจากสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศไทยทั้ง 10 ตามที่กำหนดไว้ โดยสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน – 5 ตุลาคม 2561 เพื่อชิงรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท โดยแบ่งเป็น 4 รางวัลดังนี้

    • รางวัลชนะเลิศอันดับ 1                 เงินรางวัล 100,000 บาท
    • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2           เงินรางวัล  50,000 บาท
    • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3           เงินรางวัล  30,000 บาท
    • รางวัลชมเชย จำนวน 7 รางวัล      คูปองภายในเกม RoV รางวัลละ 2,500 คูปอง

 

สามารถดูข้อมูลรายละเอียดการแข่งขัน กติกา และข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website : amazing.rov.in.th

Facebook Fanpage : Garena RoV Thailand

Comments

comments