เซ็นต์เซย์ย่า ร่วมทีม LINE เรนเจอร์ ปะทุความมันส์แล้ววันนี้!

เซ็นต์เซย์ย่า ร่วมทีม LINE เรนเจอร์ ปะทุความมันส์แล้ววันนี้!

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 – การ์ตูนอะนิเมะยอดฮิต เซ็นต์เซย์ย่า ร่วมทีม LINE เรนเจอร์ เกมแนววางแผนการรบตีป้อมอันดับ 1 จาก LINE GAME พร้อมให้คุณสัมผัสความมันส์จากการคอลลาโบสุดพิเศษ ทั้งบนไอโฟนและแอนดรอยด์ได้แล้ววันนี้!

เซ็นต์เซย์ย่าอะนิเมะโด่งดังทั่วโลก สร้างจากซีรี่ส์การ์ตูนยอดฮิตของ มาซามิ คุรุมาดะ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากตำนานเทพปกรณัมกรีก เรื่องราวของห้าหนุ่มเซ็นต์กับคลอธสุดแกร่ง ด้วยกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมทั้งในส่วนการ์ตูนและซีรีส์อะนิเมะ ทำให้ซีรีส์นี้ได้รับความนิยมจากแฟนๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่องถึง 30 ปีหลังจากตีพิมพ์ต้นฉบับครั้งแรกใน Shonen Jump ปี 1985

สำหรับการร่วมมือกันในครั้งนี้ ตัวละครสุดเท่ห์จากเซ็นต์เซย์ย่า ทั้ง เพกาซัส เซย์ย่า, ดราก้อน ชิริว, ซิกนัส เฮียวกะ และ อันโดรเมด้า ชุน จะมาร่วมทัพเรนเจอร์ในเกม และยังมี เจมินี่ ซากะ กับ เวอร์โก้ ชากะ จะเป็นตัวบอสในสเตจจุติ นอกจากนี้ แฟนๆ เตรียมพบความสนุกอีกมากมาย ทั้งเพลง Pegasus Fantasy ในรูปแบบเสียง BGM ในเกม สิทธิ์ลุ้นเรนเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากการสะสมพัซเซิ่ล รวมถึงสติกเกอร์คอลลาโบสุดพิเศษระหว่าง LINE เรนเจอร์และเซ็นต์เซย์ย่า อีกด้วย

ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2560

เหล่าเซ็นต์จาก เซ็นต์เซย์ย่า ในโลกเรนเจอร์พร้อมการอัพเกรดสุดพิเศษ

พบกับบรอนซ์เซ็นต์สุดเท่ห์มากมายในเกมช่วงคอลลาโบนี้ ทั้ง 8 Star เพกาซัส เซย์ย่า, 8 Star ดราก้อน ชิริว, 8 Star ซิกนัส เฮียวกะ และ 8 Star อันโดรเมด้า ชุน รวมถึง โกลด์เซ็นต์ 8 Star เจมินี่ ซากะ และ 8 Star เวอร์โก้ ชากะในรูปแบบเรนเจอร์ โดยสามารถหาได้จาก Gacha, รางวัลล็อกอิน, รางวัลอีเวนท์พัซเซิล และช่องทางอื่นอีกมากมาย ผู้ล่นยังสามารถอัพเกรดเรนเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเหล่านี้เพื่อเป็นโกลด์คลอธได้อีกด้วย อีกทั้งเสื้อผ้า

อุปกรณ์ไอเทมต่างๆ รวมถึงสกิลการโจมตีที่คุณคุ้นเคยจากซีรี่ส์ พร้อมให้คุณสัมผัสและสนุกกันได้ใน LINE เรนเจอร์ เช่น เพกาซัส หมัดดาวตก, หมัดมังกรผงาดโรซัน และสกิลอื่นๆ อีกมากมายที่จะปลดล็อคเมื่อผู้เล่นอัพเกรดตัวละคร

เพลง Pegasus Fantasy และบอสสเตจจุติ เจมินี่ ซากะ และ เวอร์โก้ ชากะ

พบกับ 2 บอสใหม่ในสเตจจุติ “ร่างจำแลงของพระเจ้า ซากะ” 8 Star เจมินี่ ซากะ และ “บุรุษผู้ใกล้เคียงเทพเจ้าที่สุด” 8 Star เวอร์โก้ ชากะ ผู้เล่นมีสิทธิ์รับตัวละครเหล่านี้เข้าร่วมทีมเรนเจอร์ได้หากเคลียร์สเตจผ่าน พร้อมเพลิดเพลินไปกับเพลง Pegasus Fantasy ในรูปแบบเสียง BGM สุดเก๋ในหน้าเลือกตัวละครในสเตจจุติ โดยเรนเจอร์คอลลาโบแต่ละตัวจะปรากฏบางเวลาเท่านั้น

(ผู้เล่นเลเวล 100 ขึ้นไปจะสามารถเล่นสเตจจุติได้)

สะสมพัซเซิลให้ครบ รับเลย 8 Star เจมินี่ ซากะ!

ผู้เล่นจะได้รับพัซเซิลแบบสุ่มไว้สะสมจากการเล่นในสเตจจุติและสเตจหลักระหว่างช่วงกิจกรรม สะสมพัซเซิลให้ครบ 4 ชิ้น รับไปเลย คาแรคเตอร์คอลลาโบสุดฮอต 8 Star เจมินี่ ซากะไปครองทันที!

แค่ล็อกอินก็รับเลย 8 Star เวอร์โก้ ชากะ!

แค่ล็อกอินเข้าเกมอย่างน้อย 1 ครั้งระหว่างช่วงกิจกรรม รับไปเลย คาแรคเตอร์คอลลาโบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 8 Star เวอร์โก้ ชากะเป็นของรางวัล

ล็อกอินทุกวัน รับกันเต็มๆ!

พิเศษ สำหรับผู้เล่นที่ล็อกอินทุกวันในช่วงเวลากิจกรรม รับเพชรและขนนก ที่ใช้เข้าเล่นสเตจไปครองทันที! และสำหรับผู้เล่นที่ล็อกอินอย่างต่อเนื่อง จะได้รับ 8 Star เจมินี่ ซากะ เมื่อล็อกอินครบ 14 วันและ 8 Star เวอร์โก้ ชากะเมื่อล็อกอินครบ 28 วัน อีกด้วย! รับมากแบบนี้ ไม่เล่นไม่ได้แล้ว!

สติกเกอร์คอลลาโบ LINE เรนเจอร์ x เซ็นต์เซย์ย่า

พบกับสติกเกอร์เซตตัวละครร่วมระหว่าง LINE เรนเจอร์ และ เซ็นต์เซย์ย่า ฉลองการคอลลาโบสุดพิเศษ กับเหล่าตัวละครเซ็นต์เซย์ย่า ในรูปแบบอาร์ตสไตล์ LINE เรนเจอร์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในประกาศแจ้งเตือนในเกม

กำหนดปล่อยสติกเกอร์: 9.00 น. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ ถึง 9.59 น. วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561

พิเศษ!! แฟนพันธุ์แท้เซ็นต์เซย่าห้ามพลาด ลุ้นของรางวัลมากมาย

เล่นเกมวันนี้ ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับของรางวัลสุดพิเศษ รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

· ฟิกเกอร์ เซ็นต์เซย์ย่า MYTH EX God Cloth

– MYTH EX ALIES MU (GOD CLOTH) 1 รางวัล

– MYTH EX SAGITTARIUS AIOLOS(GOD CLOTH) 1 รางวัล

– MYTH EX GEMINI SAGA (God Cloth) 1 รางวัล

– MYTH EX VIRGO SHAKA (GOD CLOTH) 1 รางวัล

· Apple Watch Series 3 Sport 42mm จำนวน 5 รางวัล*

· Casio G-Shock Zodiac 2018 Limited Edition จำนวน 5 รางวัล*

· LINE Gift Code 1,000 บาท จำนวน 20 รางวัล

· Gacha Ticket x5 สำหรับทุกคนที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม

ประกาศรางวัลผู้โชคดีผ่านทางหน้าบัญชีทางการ LINE Rangers TH เท่านั้น Link ลงทะเบียนกิจกรรม : https://lin.ee/4uYGhEk

ติดตามข้อมูลอัพเดทเกม LINE เรนเจอร์ได้ผ่านออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE เรนเจอร์ (ค้นหาไอดี: @linerangersth หรือคลิก https://lin.ee/8cWVIjf ) และเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/LINERANGERSTHOFFICIAL

 

Comments

comments