เซนไฮเซอร์ เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งระดับพรีเมี่ยม “GSP500 และ GSP600” เอาใจเกมเมอร์ชาวไทย

เซนไฮเซอร์ เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งระดับพรีเมี่ยม “GSP500 และ GSP600” เอาใจเกมเมอร์ชาวไทย

เมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา ทางเซนไฮเซอร์ ผู้ผลิตระบบเสียงจากเยอรมันนี เปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทย “GSP500 และ GSP600″ การันตีคุณภาพจากการร่วมงานกับทีมพัฒนาเกมชื่อดังอย่าง Square Enix วางจำหน่ายเดือนมีนาคเป็นต้นไป!

เซนไฮเซอร์ หนึ่งในผู้ผลิตระบบเสียงระดับโลก ได้เปิดตัว GSP 500 และ GSP 600 หูฟังเกมมิ่งระดับมืออาชีพรุ่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทย หูฟังที่ได้รับการออกแบบโดยวิศวกรชาวเยอรมันนี้จะมอบเทคโนโลยีเสียงแบบใหม่ให้เสียงชัดใสเพื่อการสื่อสารที่ชัดเจนระหว่างเกมเมอร์ มาพร้อมกับเฮดแบนด์ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้รับกับสรีระของผู้ให้งานทุกขนาดและสวมใส่สบาย กระชับแต่ไม่รัดแน่นจนเกินไป

GSP 500

GSP 600

หูฟังรุ่น GSP 500 มาพร้อมระบบเสียงรุ่นใหม่ที่พัฒนาให้ดีขึ้น ออกแบบโดยเซนไฮเซอร์ เพื่อมอบคุณภาพเสียงที่เป็นธรรมชาติ สำหรับหูฟังเซนไฮเซอร์รุ่น GSP 600 ได้รับการพัฒนาให้เหมาะกับการใช้งานในหลายๆ ด้าน เช่น การตัดเสียงรบกวนเพื่อช่วยให้ผู้เล่นมีสมาธิกับเกมโดยไม่ถูกรบกวนจากเสียงภายนอก

หูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่จากเซนไฮเซอร์ที่เผยโฉมวันนี้ได้แก่ GSP 600 (ราคา 11,490 บาท) และ GSP 500 (ราคา 10,590 บาท) สามารถใช้งานได้ทุกแพลตฟอร์มการเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์ที่เล่นเกมบนคอมพิวเตอร์พีซี Mac และเกมคอนโซลที่มีช่องเสียบหูฟังขนาดมาตรฐาน 3.5 มิลลิเมตร

นอกจากนั้น ทีมพัฒนาที่อยู่เบื้องหลังเกมอันโด่งดังต่างๆ เช่น Guild Wars Hitman และ Assassin’s Creed ต่างใช้อุปกรณ์บันทึกเสียงระดับมืออาชีพจากเซนไฮเซอร์ทั้งสิ้นในการพัฒนาระบบเสียงสำหรับเกมของพวกเขา โดยเฉพาะเกมล่าสุดอย่าง Final Fantasy XV: Windows Edition ที่ทาง Square Enix เองก็ได้ใช้อุปกรณ์ของ เซนไฮเซอร์ ในการบันทึกเสียงเช่นเดียวกัน

“เรายังคงมองเห็นศักยภาพการเติบโตอย่างมหาศาลของอุตสาหกรรมเกมมิ่งในประเทศไทย เราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในอุตสาหกรรมเกมมิ่งของไทยและเดินหน้าร่วมมือกับคอมมูนิตี้ท้องถิ่นผ่านกิจกรรมและงานกีฬาอีสปอร์ตและเกมมิ่งต่างๆ” นายคริส โลว์ รองประธาน ฝ่ายการค้าปลีกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค เซนไฮเซอร์ เอเชีย กล่าว

ภายในงานนั้นยังได้รับเกียรติจากนักกีฬา E-Sport และแคสเตอร์จาก Twich ที่ได้รับตัว GSP 600 และ GSP 500 ไปทดลองใช้แล้ว ได้มาแบ่งปันประสบการณ์การใช้งานมาแล้ว ได้แก่ Dopper, Judie, Ezqelusia, CaptionJack และ Cyberclasher ซึ่งทั้ง 5 ท่านก็ได้บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ตัวหูฟังนั้นสวมใส่สบายและรองรับการใช้งานได้ยาวนาน อีกทั้งตัวหูฟังตอบสนองรอบทิศทางได้ดีโดยเฉพาะการเล่นเกม แถมสามารถสวมใส่ได้ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

หูฟังทั้งสองรุ่นนี้จะวางจำหน่ายที่ มั่นคงแก็ดเจ็ท พาวเวอร์บาย พาวเวอร์ มอลล์ บีเทรนด์ ไลฟ์ จาเบ็น ไอที ซิตี้ Mine by JIB และร้านค้าอื่นๆ ซึ่งเป็นร้านตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่กลางเดือนมีนาคม 2561 เป็นต้นไป และเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์เซนไฮเซอร์อื่นๆ หูฟังเกมมิ่งได้รับการออกแบบให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานพร้อมกับการรับประกัน 2 ปีทั่วโลก สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซด์หลักของ เซนไฮเซอร์ และติดตามข่าวสารอัพเดตได้ที่ แฟนเพจหลัก ของเกมได้เลยนะครับ

Comments

comments