ร่วมเชียร์ตัวแทนนักกีฬา E-Sport เกม Audition ไทย ในงานแข่ง “Audition World Championship”

ร่วมเชียร์ตัวแทนนักกีฬา E-Sport เกม Audition ไทย ในงานแข่ง “Audition World Championship”

Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตของเมืองไทย จาก PLAYPARK.COM ร่วมกับ true money ขอรวมพลังคนไทยส่งแรงเชียร์ 6 ผู้แข่งขัน และ 1 โค้ช ตัวแทนจากทีมประเทศไทย ร่วมคว้าแชมป์โลกกับการแข่งขัน E-Sports Dancing Game ระดับโลก ในรายการ Audition World Championship 2017 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 800,000 บาท (25,000 USD) ณ ประเทศเกาหลีใต้ วันที่ 23 กันยายนนี้

โดยการแข่งขัน Audition World Championship 2017 มี 5 ประเทศเข้าร่วม ได้แก่ ประเทศเกาหลีใต้, ประเทศจีน, ประเทศไต้หวัน, ประเทศอินโดนีเซีย และประเทศไทย ซึ่งแต่ละประเทศได้จัดแข่งขัน เพื่อเฟ้นหาตัวแทนมาร่วมศึกระดับโลกครั้งนี้ สำหรับตัวแทนประเทศไทยมาจากการแข่ง Audition Thailand Championship 2017 by true money ที่เสร็จสิ้นไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ในงาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 โดยได้เชิญตัวแทนแชมป์ระดับประเทศ ในรายการที่เหมาะกับรูปแบบการแข่งขันที่ทางเจ้าภาพเกาหลีใต้ได้จัดไว้ ดังนี้

  • ประเภท Team Battle

  • ประเภท King of Mode โหมด Crazy 8

ซึ่งการแข่งขันระดับโลกครั้งนี้ ทางเจ้าภาพเกาหลีใต้แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท คือ

  1. การแข่งประเภทเดี่ยว: โหมด Crazy 4 และ Crazy 8 ความเร็วเพลงแบบ Fast Random
  2. การแข่งประเภททีม: โหมด Crazy 8 ความเร็วเพลงแบบ Fast Random ซึ่งลักษณะการแข่งเป็นแบบเก็บคะแนน โดยสมาชิกในทีมทุกคนจะเล่นในห้องเดียวกัน เพื่อบันทึกคะแนนของแต่ละประเทศ ทีมที่ทำคะแนนได้สูงสุดจะเป็นแชมป์ประเภทนี้

และก่อนที่จะเดินทางไปร่วมแข่งขัน มาฟังความรู้สึกของเหล่าตัวแทนทีมไทย กับ 6 ผู้แข่งขัน และ 1 โค้ชกันดีกว่า ว่าพวกเค้าตื่นเต้นหรือไม่ มีการฝึกซ้อมอย่างไร และมีความมั่นใจในการคว้าแชมป์ขนาดไหน…

..

นอกจากนี้ Audition ยังได้มีกิจกรรมชวนคนไทย และขาแดนซ์ร่วมเชียร์ พร้อมรับไอเทม & พรีเมี่ยมเสื้อยืดสุดสวยกันแบบฟรีๆ ถึง 4 กิจกรรมด้วยกัน (เพิ่มเติม https://audition.playpark.com/th/news/28957) และแน่นอนว่าในวันแข่งขันสามารถติดตามเชียร์จาก Live สด ส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ ได้ที่ Facebook Audition Thailand ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป

Comments

comments