เหินฟ้าท้าพิภพ บุกตะลุยไปทุกสภาพภูมิประเทศใน THE CREW 2 เปิดเล่นเบต้า 21-25 มิ.ย. 2561

เหินฟ้าท้าพิภพ บุกตะลุยไปทุกสภาพภูมิประเทศใน THE CREW 2 เปิดเล่นเบต้า 21-25 มิ.ย. 2561

ฮ่องกง 13 มิถุนายน 2561 — วันนี้, ที่งาน Electronic Entertainment Expo (E3), Ubisoft ได้แถลงระบุเวอร์ชั่นเบต้าแบบเปิดให้เล่นได้ทุกคน (open beta) ของ The Crew 2 พร้อมให้ทดลองเล่นกันแล้วโดยเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 น. ของวันที่ 21 มิ.ย. – 15.00 น. ของวันที่ 25 มิ.ย. โดยสามารถเล่นได้บน PlayStation®4, คอนโซลตระกูล Xbox One ซึ่งรวมถึง Xbox One X และ Windows PC. ขอจงเตรียมตัวให้พร้อม! แล้วไปซิ่งด้วยกันในโลกโอเพ่นเวิลด์ของสหรัฐอเมริกา สถานที่ซึ่งคุณจะได้ขับขี่ทั้งรถ เรือเร็ว เครื่องบิน และมอเตอร์ไซค์หลากหลายรูปแบบ เริ่มพรีโหลดได้แล้ววันนี้ที่ thecrewgame.com/openbeta.

ตัวโอเพ่นเบต้านี้จะเปิดให้ผู้เล่นได้พบกับฉากโลกอิสระเต็มรูปแบบ ซึ่งบรรจุเมืองและภูมิภาคต่างๆ ไว้อย่างครบครัน พร้อมด้วยเกมการแข่งซิ่งทุกประเภท นักแข่งจะได้ลองทำภารกิจทั้งทางบก ทางน้ำ และบนท้องฟ้า ตัวเกมจะให้เล่นได้จนถึงสองเลเวลแรก ซึ่งสามารถปลดล็อกรูปแบบการแข่งและรถใหม่ๆ ได้บ้างแล้ว พร้อมทั้งเก็บสะสมผู้ติดตามได้ด้วย ทั้งหมดนี้จะเล่นได้เหมือนเกมตัวเต็มที่จะวางขายวันที่ 29 มิ.ย. ทั้งนี้ คนที่เล่นโอเพ่นเบต้าสามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้อีก 3 คนบนเครื่องเกมระบบเดียวกัน เพื่อมาเล่นแบบ co-op 4 คน หรือจะแยกเล่นโซโล่เดี่ยวก็ย่อมได้

จากฝีมือการพัฒนาของ Ubisoft Ivory Tower,* ซึ่งเป็นสตูดิโอในเมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส เกม The Crew 2 จะพาผู้เล่นไปพบกับประสบการณ์ความเร็วสไตล์อเมริกันมอเตอร์สปอร์ตภายในพื้นที่ของสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด นอกจากนี้ตัวเกมยังล้ำหน้าด้วยรูปแบบของฉากสนามแข่งแบบโลกอิสระ ซึ่งนักซิ่งจะได้ขับขี่ยานพาหนะแบบนอนสต็อป ทั้งจากการแข่งและการบุกเบิกไปทั่วฉาก จากชายฝั่งด้านหนึ่งไปจนสุดอีกด้านของประเทศ ผู้เข้าร่วม The Crew 2 จะได้พิสูจน์ฝีมือตัวเองเพื่อขึ้นเป็นสุดยอดแชมเปี้ยน ด้วยการสะสมยานยนต์แห่งความเร็วหลากหลายชนิด เพื่อพิชิตคู่ต่อสู้ในทุกสภาพแวดล้อม ทั้งพื้นดิน น้ำ อากาศ ผู้เล่นจะได้พบความท้าทายมากมายและแรงบันดาลใจที่หลากหลาย ที่สำคัญคือความท้าทายเหล่านั้นจะมาใน 4 สไตล์ 4 ก๊วนนักซิ่งคือ street racing, off-road, pro-racing และ freestyle ซึ่งจะมีเทคนิคการปรับแต่งรถที่มีสเน่ห์เฉพาะตัว

 

The Crew 2 มีกำหนดจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 29 มิ.ย.2561 บนเครื่องเกม PlayStation® 4, Xbox One และ PC. ผู้ที่เป็นเจ้าของ Gold Edition จะได้เล่นเกมตัวเต็มล่วงหน้าก่อนใคร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสิทธิพิเศษ Play Early โดยเข้าเล่นได้เลยในวันที่ 26 มิ.ย. บนทั้งสามระบบเครื่องเกมที่กล่าวไป หรือก็คือหลังสิ้นสุดวันเปิดโอเพ่นเบต้าเพียงวันเดียวนั่นเอง

ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความต้องการของระบบคอมพวเตอร์ และสเปคที่แนะนำได้ที่ https://news.ubisoft.com/article/the-crew-2-pc-specs-and-system-requirements-revealed

ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ The Crew และเกมอื่นๆ ของ Ubisoft โปรดดูได้ที่ news.ubisoft.com

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมของ The Crew 2 เข้าไปดูได้ที่ thecrewgame.com/ และเฟซบุ๊ก facebook.com/thecrewgame.usa ทวิตเตอร์ที่ twitter.com/TheCrewGame หรือแฮชแท็ก #TheCrew2.

 

Comments

comments