HISTORY COLLECTION ของเกม THE SETTLERS พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ว

HISTORY COLLECTION ของเกม THE SETTLERS พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ว

ฮ่องกง 16 พฤศจิกายน 2561 — วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศจำหน่ายชุด The Settlers® History Collection  ฉบับ Windows PC บน Uplay ด้วย เกมซึ่งพัฒนาโดย Ubisoft Blue Byte เกมนี้ จะวางจำหน่าย The Settlers History Collection อันเป็นการรวบรวมเกมภาคหลักทั้งหมดจำนวนเจ็ดภาคของซีรีส์เกมวางแผนสร้างเมืองชื่อดังรวมถึงภาคเสริมทั้งหมดอีกด้วย โดยที่ทุกเกมได้รับการอัปเดตให้สามารถเล่นบน PC ยุคปัจจุบันได้ แถมยังรองรับ Windows 10 รวมถึงได้รับการพัฒนาด้านอื่น ๆ ให้ดีกว่าเกมต้นฉบับ The Settlers History Collection นี้วางจำหน่ายฉบับดิจิทัลแล้วบน Uplay และยังเปิดให้เลือกซื้อแยกแต่ละภาคได้อีกด้วย

เกม The Settlers พัฒนาโดย Blue Byte และสรรค์สร้างโดย Volker Wertich ซึ่งได้เปิดให้ผู้เล่นนับล้านทั่วโลกได้สัมผัสประสบการณ์แห่ง “wuselig” ในโลกของ The Settlers อันเป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์ไปแล้ว ในแต่ละเกมจะให้ผู้เล่นได้ก่อสร้างและขยับขยายเมืองในธีมยุคกลาง ซึ่งคุณจะต้องสร้างสายการผลิตเพื่อสร้างสินค้าและออกสำรวจเพื่อพิชิตดินแดนใหม่

The Settlers History Collection จะมีเกมดังต่อไปนี้:

  • The Settlers (1993) History Edition – มาลองย้อนเวลากลับไป 25 ปีก่อนและเล่นเกมคลาสสิกสุดวิเศษเกมนี้กันอีกครั้ง! เกมฉบับนี้จะรวมตัวเกมหลักซึ่งได้รับการพัฒนาไปกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการรองรับ Windows 10, การเลือกปรับความเร็วของเกมและรวมถึงวิธีบังคับควบคุมในสไตล์ RTS แบบคลาสสิก

  • The Settlers II: Veni, Vidi, Vici (1996) History Edition – ในฐานะที่คุณเป็นผู้นำแห่งชาวโรมัน, คุณจึงมีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบชีวิตของผู้คนในอาณัติ เกมฉบับนี้จะรวมตัวเกมหลักของ The Settlers II Mission CD รวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ เช่นการรองรับ Windows 10, ระบบออโต้เซฟ, รองรับความละเอียด 4K, รองรับเมาส์, รองรับคีย์บอร์ดและรองรับคอนโทรลเลอร์สำหรับโหมดแบ่งจอเล่น

  • The Settlers III (1998) History Edition – เกมจำลองการวางแผนสร้างเมืองแบบแฟนตาซีที่ผู้คนใต้สังกัดของคุณจะต้องก่อสร้างอาคาร, ผลิตสินค้าและออกพิชิตดินแดนใหม่ เกมฉบับนี้จะรวม The Settlers III, The Settlers III Mission CD และส่วนเสริมอย่าง Quest of the Amazons เอาไว้แล้ว รวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ เช่นการรองรับ Windows 10, ระบบออโต้เซฟ, รองรับความละเอียด 4K, รองรับจอคู่และระบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์ผ่าน Uplay

  • The Settlers IV (2001) History Edition – คุณสามารถเลือกเล่นได้หนึ่งกลุ่มจากสี่กลุ่ม – ชาวโรมัน, ชาวไวกิ้ง, ชาวมายาหรือชาวโทรจัน – เพื่อเผชิญหน้ากับภัยคุกคามจากเผ่าทมิฬ (Dark Tribe) เกมฉบับนี้จะรวม The Settlers IV, The Settlers IV Mission CD และส่วนเสริม The Settlers IV – The Trojans and the Elixir of Power เอาไว้แล้ว รวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ เช่นการรองรับ Windows 10, ระบบออโต้เซฟ, รองรับความละเอียด 4K, รองรับจอคู่และระบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์ผ่าน Uplay

  • The Settlers: Heritage of Kings (2005) History Edition – ดำดิ่งสู่แมทช์การแข่งขันที่คุณจะต้องก่อสร้างและต่อสู้แบบเรียลไทม์ ที่ซึ่งภูมิทัศน์อันหลากหลายรอคอยให้คุณสำรวจและไปตั้งรกรากอยู่ เกมฉบับนี้จะรวมตัวเกมหลักและส่วนเสริมทั้งสองภาคเอาไว้แล้ว รวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ เช่นการรองรับ Windows 10 และระบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์ผ่าน Uplay

  • The Settlers: Rise of an Empire (2007) History Edition – ก่อร่างสร้างเมืองอันคราคร่ำไปด้วยผู้คนในโลกยุคกลาง เพิ่มพูนความมั่งคั่งให้แก่จักรวรรดิของคุณแล้วสร้างชื่อในประวัติศาสตร์ในฐานะของกษัตริย์ในตำนาน เกมฉบับนี้จะรวมตัวเกมหลักและส่วนเสริม The Eastern Realm เอาไว้ รวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ เช่นการรองรับ Windows 10 และระบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์ผ่าน Uplay

  • The Settlers 7: Paths to a Kingdom (2010) History Edition – เชิญมาสัมผัสกับโลกใหม่ของ Settlers – ท่ามกลางป่าอันเขียวขจีและทุ่งหญ้าอันอุดมสมบูรณ์ความพลุกพล่านจะบังเกิดขึ้นอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้เปี่ยมความรู้, พ่อค้าจอมประดิษฐ์หรือแม่ทัพผู้กล้าหาญ คุณมีหน้าที่สร้างอาณาจักรอันเจริญรุ่งเรืองซึ่งมากพร้อมทั้งอำนาจและเกียรติยศ เกมฉบับนี้จะรวมตัวเกมหลักและ DLC ทุกตัว รวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ เช่นการรองรับ Windows 10 และไม่จำเป็นต้องต่ออินเทอร์เน็ตตลอดเวลาเพื่อเล่นอีกต่อไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Settlers และ The Settlers History Collection, โปรดเยี่ยมชมที่ thesettlers-alliance.com และ ubisoft.com/en-gb/game/the-settlers-history-collection/.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ The Settlers และเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft โปรดเยี่ยมชมที่ news.ubisoft.com.

Comments

comments