TOM CLANCY’S THE DIVISION 2 สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วตอนนี้

TOM CLANCY’S THE DIVISION 2 สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วตอนนี้

โคโลญจน์, ประเทศเยอรมนี – 21 สิงหาคม 2561 – วันนี้ Ubisoft® ได้ประกาศว่าเกม Tom Clancy’s The Division® 2 ได้พร้อมให้สั่งจองแล้ว ไม่ว่าจะเป็นฉบับ Standard, Gold, Ultimate หรือแม้แต่ชุด Collector ก็ตาม โดยที่ Tom Clancy’s The Division® 2 นี้จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 15 มีนาคม 2562 บนเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, เครื่อง PlayStation®4 และ Windows PC

ผู้เล่นที่สั่งจองล่วงหน้าไม่ว่าจะฉบับใดก็ตาม จะได้รับสิทธิในการเข้าถึง Private Beta รวมถึงแพ็ค Capitol Defender ซึ่งแพ็คดังกล่าวจะให้ไอเท็มในเกม 2 ชิ้น นั่นคือ “The Lullaby” ปืนลูกซอง SPAS-12 Shotgun ที่ไม่เหมือนใคร และชุด Hazmat 2.0 ส่วนเนื้อหาทั้งหมด* ของแต่ละฉบับมีดังต่อไปนี้:

Standard Edition: รวมตัวเกมพื้นฐาน วางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 15 มีนาคม 2562

Gold Edition: ชุดนี้ประกอบไปด้วยเกม Tom Clancy’s The Division® 2 พร้อมสิทธิในการเล่นเกมล่วงหน้า 3 วันโดยเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2562 และซีซันพาสปีแรกซึ่งประกอบไปด้วยสิทธิในการเข้าถึงเนื้อหาฟรีต่างๆ ของปีแรกได้ก่อนใคร 7 วัน นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์ปรับแต่งต่างๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ กิจกรรมในเกมให้ได้ทำเพิ่มเติมและอีกมากมาย

The Digital Ultimate Edition: ชุดนี้ประกอบไปด้วยเกม Tom Clancy’s The Division® 2 พร้อมสิทธิในการเล่นเกมล่วงหน้า 3 วันโดยเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2562 และซีซันพาสปีแรก นอกจากนั้นยังมีคอนเทนต์แบบดิจิทัลอีก 3 แพ็คด้วยกัน (แพ็ค Elite Agent, แพ็ค Battleworn Secret, แพ็ค First Responder)

ทั้งนี้ Ubisoft ยังได้เปิดเผยชุด Dark Zone Collector’s Edition และชุด Phoenix Shield Collector’s Edition อีกด้วย และยังมีฟิกเกอร์จำหน่ายแยกโดย Ubicollectibles©

Dark Zone Collector’s Edition ประกอบไปด้วย:

  • เกม Tom Clancy’s The Division® 2 พร้อมสิทธิในการเล่นเกมล่วงหน้า 3 วันโดยเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2562 และคอนเทนต์เสริมฉบับดิจิทัลรวมถึงแพ็ค Battleworn Secret Service
  • ฟิกเกอร์ของ Heather Ward ความสูง 30 ซม.จาก Ubicollectibles© ผู้เป็น Specialized Agent จากใน Tom Clancy’s The Division® 2
  • ของที่ระลึกคุณภาพสูงอื่นๆ รวมถึงหนังสือภาพพิมพ์หิน เพลงประกอบเกมที่คัดสรรมาแล้ว และยังมีแผนที่ของกรุงวอชิงตันดีซีที่รวมมาอยู่ในกล่องสุดพรีเมียม

 

Phoenix Shield Collector’s Edition จะเปิดให้สั่งจองเฉพาะบน Ubisoft Store เท่านั้น ประกอบด้วย:

  • เกม Tom Clancy’s The Division® 2 พร้อมสิทธิในการเล่นเกมล่วงหน้า 3 วันโดยเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2562 และซีซันพาสปีแรก นอกจากนั้นยังมีคอนเทนต์แบบดิจิทัลอีก 3 แพ็คด้วยกัน (แพ็ค Elite Agent, แพ็ค Battleworn Secret, แพ็ค First Responder)
  • ฟิกเกอร์แบบขยับท่าทางเคลื่อนไหวได้คุณภาพสูงของตัวละคร Brian Johnson ความสูงหกนิ้วจาก Ubicollectibles© ผู้เป็นเอเจนท์ที่อยู่ในระหว่างทำภารกิจมาพร้อมกับอาวุธยุทโธปกรณ์ประจำตัว
  • ของที่ระลึกคุณภาพสูงอื่นๆ รวมถึงกล่องเหล็กใส่เกมแบบ STEELBOOK© (เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบน Ubisoft Store เท่านั้น) หนังสือภาพพิมพ์หิน เพลงประกอบเกมที่คัดสรรมาแล้ว และยังมีแผนที่ของกรุงวอชิงตันดีซีอีกด้วย

นอกเหนือจากนั้นแล้ว Ubisoft ยังได้เปิดเผยฟิกเกอร์ของ Brian Johnson จาก Ubicollectibles© ผู้เป็นอดีตพลแม่นปืนของสำนักงานตำรวจแห่งเมืองบัลทิมอร์ แน่นอนว่าฟิกเกอร์นี้อ้างอิงมาจาก Tom Clancy’s The Division® 2 โดยตรง ฟิกเกอร์นี้มีพื้นผิวที่ปั้นแต่งมาอย่างดี และแสดงให้เห็นถึงท่าเฉพาะตัวของเอเจนท์ผู้นี้พร้อมปืนสไนเปอร์ไรเฟิล TAC-50C ในมือ อาวุธเฉพาะตัวของคลาส sharpshooter เท่านั้น เขาพร้อมแล้วที่จะปกป้องกรุงวอชิงตันดีซีที่สับสนวุ่นวายและเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง

ซึ่งฟิกเกอร์ Brian Johnson นี้ยังสามารถนำไปประกอบเข้ากับฟิกเกอร์ Heather Ward จาก Dark Zone Collector’s Edition ได้ด้วย

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับชุดพิเศษของเกม Tom Clancy’s The Division® 2 เพิ่มเติมรวมถึงข้อเสนอต่างๆ และฟิกเกอร์จาก Ubicollectibles โปรดเข้าชมที่: https://store.ubi.com/the-division-2.html

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Private Beta โปรดเข้าชมที่: www.thedivisiongame.com/faq/beta

เกมนี้ถือเป็นเกมที่มีผู้ลงทะเบียนเล่นเบต้าเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Ubisoft เลย ผู้เล่นสามารถไปลงทะเบียนเพื่อเล่นเบต้าได้แล้วตอนนี้ที่ http://thedivisiongame.com/beta

ตัวเกมพัฒนาโดย Massive Entertainment ร่วมกับสตูดิโออื่นอีก 7 สตูดิโอทั่วโลก เกม Tom Clancy’s The Division 2 จึงถือเป็นวิวัฒนาการอีกระดับของเกมออนไลน์ ชูตติ้ง อาร์พีจี โอเพนเวิลด์ ที่ภาคแรกเคยวางรากฐานเอาไว้ให้แล้ว ภาคนี้ดำเนินเรื่องในช่วง 7 เดือนหลังจากที่ไวรัสร้ายแรงแพร่ระบาดในนิวยอร์ค ดังนั้น Tom Clancy’s The Division 2 จึงจะนำผู้เล่นไปสู่กรุงวอชิงตันดีซีอันผุพังและใกล้ล่มสลาย โลกนี้ใกล้พังทลาย ผู้คนต่างใช้ชีวิตโดยต้องเผชิญกับวิกฤติครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของมวลมนุษยชาติ ในฐานะที่คุณเป็นเอเจนท์แห่ง Division ผู้เจนสมรภูมิ คุณคือความหวังสุดท้ายก่อนที่สังคมจะแตกสลายไปตลอดกาลเพราะฝ่ายข้าศึกหวังยึดครองทั่วทั้งเมือง หากว่ากรุงวอชิงตันดีซีพ่าย ทั้งประเทศก็จะพินาศตาม ภาคนี้พัฒนาขึ้นมาโดยการรับฟังและเรียนรู้จากชุมชนผู้เล่นของ The Division มาตลอดเวลากว่าสองปี ตัวเกม Tom Clancy’s The Division 2 จึงส่งมอบโหมดแคมเปญที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาก่อนจะนำพาไปสู่การเล่นหลังจบเกมที่รุ่มรวย เพื่อสร้างประสบการณ์ที่มีความหมายและเต็มเปี่ยมให้แก่ผู้เล่นทุกประเภท

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancy’s The Division 2 โปรดเข้าชมที่: tomclancy-thedivision.ubisoft.com และสำหับข่าวสารใหม่เกี่ยวกับ Tom Clancy’s The Division 2 และเกมทั้งหมดของ Ubisoft โปรดเข้าชมที่ Ubisoft News: news.ubisoft.com

Comments

comments