วินเนอร์แถลงข่าว เปิดตัวเกมมือถือสองเกม Dark Story และ AK เตรียมเปิดเร็วๆ นี้

วินเนอร์แถลงข่าว เปิดตัวเกมมือถือสองเกม Dark Story และ AK เตรียมเปิดเร็วๆ นี้

ทางบริษัทวินเนอร์ออนไลน์ ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเมืองไทย ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมมือถือที่กำลังจะนำมาเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ นั่นก็คือ Dark Story เวอร์ชั่นมือถือซึ่งมีกำหนดเปิด OBT วันที่ 29 สิงหาคมนี้ และเกม AK เกม FPS มือถือจากผู้สร้าง X-Shot โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ Habito กรุงเทพฯ

โดยในงานนั้นได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมถึงสองเกมด้วยกัน เกมแรกนั่นก็คือ Dark Story เวอร์ชั่นมือถือ ที่ได้ขนระบบเด่นๆ จากตัวเกมภาค PC เอามาลงในตัวเกมเวอร์ชั่นมือถือครบเพื่อถ่ายทอดความสมบูรณ์แบบตามเกมต้นฉบับ ซึ่งเป็นอีกเกมหนึ่งที่แฟนเกมรอเล่นกันเป็นจำนวนมาก

..

สำหรับตัวเกมนั้นจะมีการเปิดตัวก่อน 4 อาชีพ นั่นก็คือ ดาบ , กระบี่ , ทวน และธนู โดยตัวเกมนั้นจะอัพเดตระบบเด่นมาครบ รวมไปถึงระบบสงครามเทพ – มาร และระบบแต่งงานอีกด้วย โดยมีกำหนดการเปิดบริการเกม CBT จนถึงวันที่ 28 สิงหาคม และจะเปิด Open Beta ต่อใวันที่ 29 สิงหาคมนี้เวลาบ่ายสองโมง โดยในช่วง CBT นี้หากคนเล่นสามารถทำเลเวลได้ถึง 50 จะรับของรางวัลตอนเปิดเซิร์ฟจริงทันทีครับ สำหรับคนเล่นที่สนใจ เข้าไปเยี่ยมชม เว็บไซด์หลักของเกม ได้เลยนะครับ

ส่วนอีกเกมนั้นก็คือ AK หน่วยรบประจัญบาน ซึ่งเป็นเกมแนว FPS บนมือถือ โดยเกมนี้้เป็นเกมจากผู้พัฒนาเกมเดียวกันกับ XShot นั่นก็คือ Kingsoft นั่นเอง เกมนี้จะเป็นเกมแนว FPS FULL 3D เต็มรูปแบบที่มีโหมดการเล่นต่างๆ มากมาย นั่นก็คือโหมด PVE , CO-OP PVP , โหมด PVP ที่รองรับคนเล่น 5 ต่อ 5 และระบบ Match Ladder

..

ความโดดเด่นของเกมก็คือ ตัวเกมนั้นจะให้อารมณ์การเล่นเหมือนเล่นเกม FPS บน PC แต่ย่อส่วนลงมาเล่นในมือถือ และมีโหมดการเล่นเยอะไม่แพ้เกมรุ่นพี่อย่าง X-Shot โดยตัวเกมนั้นมีกำหนดเปิดบริการช่วงเดือนกันยายน โดยตอนนี้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว คนไหนที่สนใตสามารถเข้าไปเยี่ยมชม เว็บไซด์หลักของเกม AK ได้เลยนะครับ

ทั้งนี้ ทาง Winner Online ยังได้ยืนยันในการเป็นผู้ให้บริการในใจของคนเล่น โดยจะให้บริการเกมให้ดีที่สุด และจะมีการนำเกมใหม่ๆ นำมาเสิร์ฟให้กับผู้เล่นต่ออย่างแน่นอนในอนาคตครับ สำหรับคนไหนที่สนใจเกมทั้งสอง สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตได้ที่ แฟนเพจของเกม ตามลิ้งข้างล่างนี้ได้เลยนะครับ

แฟนเพจของเกม Dark Story มือถือ >> คลิกที่นี่ <<

แฟนเพจของเกม AK >> คลิกที่นี่ <<

Comments

comments