วินเนอร์ชวน ชวน “บอย-มาร์กี้-มิน”  เปิดตัวในงานแถลงข่าวเกมมือถือ “กระบี่มังหรหยก”

วินเนอร์ชวน ชวน “บอย-มาร์กี้-มิน” เปิดตัวในงานแถลงข่าวเกมมือถือ “กระบี่มังหรหยก”

เมื่อวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา ทางบริษัทวินเนอร์ออนไลน์จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเมืองไทย ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมมือถือตัวใหม่ “Legend Of Swordman” กระบี่มังกรหยก สุดยอดเกม MMORPG ออนไลน์กำลังภายในจีนที่ได้รับความนิยมมามากมายหลายประเทศ พร้อมเหล่าดารานักแสดงชื่อดังมาร่วมในงานและสร้างความสนุกสนานให้กับเหล่าเกมเมอร์ที่มาร่วมงาน โดยงานแถลงข่าวนี้จัดขึ้นที่ สนามแคว์ วัน

โดยภายในงานนั้น ได้มีเหล่าเกมเมอร์ที่ให้ความสนใจมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก และเหล่าคนดัง อาทิเช่น “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” , มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า , มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” มาโชว์ฝีมือการเล่นเกมกับสุดยอดเกมเมอร์ชาวไทย ร่วมกับสองพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน , อาร์ต-มารุต ชื่นชมบูรณ์” และโชว์สุดพิเศษจากศิลปิน “เสื้อร้องไห้” และ “เบียร์ The Voice” ซึ่งสร้างความสนุกสนานให้กับเหล่าเกมเมอร์ที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

สำหรับเกม “Legend Of Swordman” กระบี่มังกรหยก นั้นเป็นเกม Action MMORPG สไตล์จีนกำลังภายใน โดยตัวเกมนั้นขึ้นแท่นซาร์ทอำดับหนึ่งของทุกประเทศที่ไปเปิดตัว ตัวเกมนั้นให้ความแตกต่างจากเกมอื่นด้วยคุณภาพกราฟฟิกเหนือชั้น และระบบการเล่น Open World กว้างใหญ่ไพศาลราวกับเป็นเกมบน PC ย่อส่วนมา พร้อมกับเนื้อเรื่องแบบหนังกำลังภายในจีนแท้ๆ โดยทางวินเนอร์ออนไลน์นั้นคือผู้ถือลิขสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

.

ตัวเกมนั้นได้เปิดบริการเต็มรูปแบบแล้ว สำหรับคนเล่นที่สนใจ สามารถดาวโหลดตัวเกมมาเล่นได้ตามลิ้งข้างล่างนี้ สามารถอ่านรายละเอียดของเกมได้ที่ เว็บไซด์หลัก และติตดามข่าวสารอัพเดตได้ที่ แฟนเพจหลัก ของเกมได้เลยนะครับ

Comments

comments