ZOTAC GAMING GEFORCE RTX การ์ดจอเกมมิ่งระดับไฮเอนด์ มาไทยแล้ว!

ZOTAC GAMING GEFORCE RTX การ์ดจอเกมมิ่งระดับไฮเอนด์ มาไทยแล้ว!

ประเทศไทย – 8 พฤษจิกายน 2018 – ZOTAC Technology ผู้ผลิตนวัตกรรมระดับโลก วันนี้ได้เปิดตัวกราฟิกการ์ด ZOTAC GAMING GeForce RTX 20 Series ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ภายใต้งาน “YES I AMP” ที่จัดขึ้นที่ EST.33 @ CDC (เลียบทางด่วนรามอินทรา) โดยมีผู้แทนจำหน่ายและสื่อมวลชนสายไอทีเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคัก

James Liu ผู้อำนวยการงานขายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคของ ZOTAC Technology ได้กล่าวว่า “ในช่วงสิบปีที่ผ่านมา ZOTAC ได้เป็นผู้ริเริ่มพัฒนานวัตกรรมที่จะเข้าไปสนับสนุนอีเว้นท์กิจกรรม eSports ที่เราจัดขึ้น ZOTAC CUP ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม eSports ระดับโลกสำหรับทั้งเกมเมอร์มืออาชีพและมือสมัครเล่น ที่จะได้แข่งขันกันทั่วโลก และได้ให้คำมั่นสัญญาที่จะนำความตื่นเต้นเร้าใจมาสู่วงการ โดยในปีที่แล้วเราได้เปิดตัวแบรนด์ลูกของเรา ZOTAC GAMING ด้วยมุ่งมั่นที่จะสร้างงานวิศวกรรมชั้นเลิศ นวัตกรรมที่จะทำให้เราเป็นผู้นำในวงการ สมรรถนะที่ยอดเยี่ยมเพื่อตอบสนองนักเล่นเกมพีซี” นอกจากนี้ James Liu ยังได้กล่าวเสริมอีกใจความสำคัญว่า “จากซีรี่ย์ของอุปกรณ์เกมมิ่งสมรรถนะสูง มาสู่โซลูชั่นฮาร์ดแวร์กราฟิกการ์ด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ชาวไทย และแฟนๆแบรนด์ของเรา จะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจาก ZOTAC GAMING ที่สามารถมอบให้ได้”

NVIDIA GeForce RTX นั้นถูกสร้างขึ้นจากโครงสร้างสถาปัตยกรรม NVIDIA Turing™ และ ZOTAC GAMING GeForce RTX20-series จะนำเอาเทคโนโลยี real-time ray tracing, artificial intelligence และ programmable shading เพื่อให้ได้สมรรถนะสูงสุด ภายใต้ภาระงานที่หนักหน่วงที่สุดของกราฟิกการ์ด โดยการ์ดในซีรี่ย์นี้ยังมาพร้อมกับระบบระบายความร้อนของ ZOTAC ที่ดีที่สุดที่ใช้อากาศระบายความร้อนอย่าง IceStorm 2.0* นอกจากนี้ 2080/2080 Ti AMP EXTREME ยังมาพร้อมกับ SPECTRA 2.0* ที่เป็นระบบไฟ LED มีโหมดการแสดงผลที่สวยงามตระการตาอีกด้วย

นอกจากนี้ ZOTAC ยังได้แสดงประสบการณ์ที่ผ่านมากว่า 10 ปี ที่เคยได้สร้างสรรค์เครื่องมินิพีซี ด้วยการเปิดตัว MEK Gaming PC Series ที่แตกไลน์ผลิตภัณฑ์ออกมาจากซิสเต็มเกมมิ่งอันทรงพลังตัวอื่น โดย MEK ULTRA ถือเป็นครั้งแรกในไทย ที่มาพร้อมกับกราฟิกการ์ด GeForce RTX แบบแยก และอุปกรณ์ส่วนควบที่ถูกปรับแต่งมาอย่างเหมาะสม ทำให้เป็นพีซีสำหรับงานเกมมิ่งที่มีสมรรถนะอยู่ในระดับหัวแถว เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดของเกมเมอร์วันนี้

ภายในงานยังได้มีการเปิดตัวโปรเจคสุดคูล เอาใจเกมเมอร์เมืองไทย  โดยการจับมือร่วมกันครั้งสำคัญจาก 3 แบรนด์ฮาร์ดแวร์ไอทีชั้นนำระดับโลก อย่าง NVIDIA, ZOTAC และ CORSAIR กับ 3 สุดยอด YouTuber ที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในเมืองไทย ได้แก่  FEDFE BOYBAND, OHANA และ BUFFET Channel พวกเขาจะมาทำคลิปอะไรที่เกรียนๆ มันส์ๆมาให้เกมเมอร์ได้เฮฮากัน ต้องคอยติดตามผลงานได้ทางทุกช่องทางของทั้ง 3 channel ได้ เร็วๆนี้ !!

 

*IceStorm 2.0 และ SPECTRA 2.0 มีในเฉพาะบางโมเดลเท่านั้น

เกี่ยวกับแบรนด์ ZOTAC GAMING

ZOTAC GAMING ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2017 โดยได้เป็นผู้ริเริ่มสร้างสรรค์ฮาร์ดแวร์สำหรับเกมมิ่งพีซี โดยได้นำเอาความรู้ด้านงานวิศวกรรมและความเชี่ยวชาญในการออกแบบฮาร์ดแวร์พีซีกว่า 10 ปีของเรา สร้างขึ้นมาเป็นแบรนด์ ZOTAC GAMING เพื่อเป็นผู้นำที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเล่นเกมพีซีสู่ผู้ใช้ของเรา

 

 

 

Comments

comments