Assassin’s Creed Odyssey วางจำหน่ายแล้ว ราคา 1,800 บาท!

Assassin’s Creed Odyssey วางจำหน่ายแล้ว ราคา 1,800 บาท!

วันนี้ Ubisoft® ได้แถลงว่าเกม Assassin’s Creed Odyssey ซึ่งเป็นเกมแอ็คชันอาร์พีจีสุดทะเยอทะยานที่ทางเลือกในการตัดสินใจคือแกนหลักของประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ในเกม พร้อมจำหน่ายแล้วทั่วโลกบนเครื่อง PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC

Assassin’s Creed Odyssey มีระบบบทสนทนาโต้ตอบใหม่เอี่ยมที่ให้ผู้เล่นได้ก่อร่างสร้างเส้นทางของตนเองอันจะส่งผลกระทบต่อโลก รวมถึงตัวละครและเรื่องราวต่างๆ ที่จะกำหนดอนาคตของกรีซทั้งประเทศเลยทีเดียว ในเกมนี้ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งอาวุธและอุปกรณ์ ทั้งยังสามารถฝึกฝนและใช้งานความสามารถพิเศษแบบใหม่ และจะได้กระโจนเข้าสู่สมรภูมิเดือดระหว่างทัพสปาร์ตาและทัพเอเธนส์ ที่ซึ่งทหารนับร้อยจะได้โรมรันและฟาดฟัน นอกจากนั้นแล้วการกลับมาของระบบยุทธนาวีในโลกโอเพนเวิลด์ยังจะให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจน่านน้ำสากลอย่างไร้รอยต่อ ได้ปรับแต่งเรือรบของตนหรือเฟ้นหาลูกเรือซึ่งเปี่ยมไปด้วยความสามารถเฉพาะตัวมากมาย ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจทั่วประเทศกรีซ จากชายหาดสุดงดงามตามธรรมชาติไร้สิ่งเจือปนสู่เมืองใหญ่ซึ่งฉูดฉาดด้วยสีสัน จากยอดหุบเขาหิมะสูงเสียดฟ้าแสน

หนาวเหน็บไปจนถึงก้นบึ้งแห่งทะเลอีเจียน เมื่อเริ่มขีดเขียนมหากาพย์ของตนเองแล้ว ผู้เล่นจะได้พานพบกับบุคคลชื่อก้องแห่งกรีซโบราณมากมาย รวมถึงบรรดาตำนานเล่าขานต่างๆ อีกด้วย

แผนงานสนับสนุนเกม Assassin’s Creed Odyssey หลังวางจำหน่ายก็ถือเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและทะเยอทะยานที่สุดของแฟรนไชส์นี้เลยก็ว่าได้ เพราะผู้เล่นจะได้สัมผัสกับคอนเทนต์เนื้อเรื่องมากกว่าที่เคยในรูปแบบของการให้เล่นเป็นตอน โดยมีเนื้อเรื่องใหม่จำนวน 2 องก์นั่นคือ “Legacy of the First Blade” และ “The Fate of Atlantis” ทั้งยังมี “Assassin’s Creed III Remastered” รวมอยู่ใน Season Pass ให้ด้วยเช่นกัน นอกจากนั้นแล้วยังมีคอนเทนต์ฟรีอีกมากมายที่จะขยายขอบเขตเนื้อหาของเกม รวมถึงอีเวนต์ในเกมที่ผู้เล่นทุกคนจะสามารถเข้าถึงได้หลังเกมวางจำหน่าย รวมถึง “The Lost Tales of Greece” อันเป็นเควสต์รายตอนที่จะปล่อยให้เล่นกันฟรีๆ ในช่วงระหว่างที่ผู้เล่นรอคอยเนื้อหาตอนต่อไปของ DLC เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสเรื่องราวใหม่ๆ อย่างไม่ขาดตอน ซึ่งแน่นอนว่าคอนเทนต์หลังเกมวางจำหน่ายจะมาพร้อมกับอัปเดตอื่นๆ อีกมาก รวมถึงการได้ปะทะกับอสุรกายและสัตว์ร้ายในตำนาน และยังมีโหมด New Game Plus ที่จะส่งมอบความท้าทายใหม่ๆ รวมถึงความสามารถใหม่ๆ ให้ผู้เล่นได้ลองสัมผัสมุมมองของตัวเลือกที่ต่างไปจากเดิมอีกด้วย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Assassin’s Creed Odyssey โปรดเยี่ยมชมที่: https://www.ubisoft.com.hk/acod-en/ และโปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารอัปเดตใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นจาก Ubisoft ด้วยนะ

Comments

comments