Black Desert Online เฉลิมฉลองนักผจญภัยทั่วโลกทะลุ 10 ล้านอย่างต่อเนื่อง

Black Desert Online เฉลิมฉลองนักผจญภัยทั่วโลกทะลุ 10 ล้านอย่างต่อเนื่อง

Black Desert Online ยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองยอดนักผจญภัยทั่วโลกทะลุ 10 ล้านคนสุดพิเศษและแจกของรางวัลอย่างต่อเนื่อง

Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย เตรียมจัดกิจกรรม “แจกห่อแห่งแสงทองอร่าม” ตั้งแต่วันที่ 15-28 พฤศจิกายน 2561 โดยนักผจญภัยที่สามารถเอาชนะ “ราชาทาร์คาร์โก้” ฟิลด์บอสกิจกรรม ซึ่งปรากฏตัวบนเนินเขาเฟลเม่ จะมีโอกาสได้รับ “[กิจกรรม] ขนนกสีดำใหญ่” ซึ่งสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมกิจกรรม อาทิเช่น ของตกแต่งบ้าน

ในเกมยังมีการแจก “ตำราคำสั่งแห่งโชค (100 นาที)” ให้กับนักผจญภัยทุกท่านที่เชื่อมต่อเข้าเกมอย่างน้อย 100 นาที ในช่วงระยะเวลากิจกรรม โดยไอเทมดังกล่าว จะเพิ่มค่าประสบการณ์ต่อสู้ +200% และค่าประสบการณ์ทักษะ +30% ช่วยให้นักผจญภัยสามารถอัพเลเวลตัวละครได้อย่างรวดเร็วและสนุกสนานยิ่งขึ้นในการผจญภัยในโลกของ Black Desert

ยิ่งไปกว่านั้น นักผจญภัยสามารถเผชิญหน้ากับ “กริฟฟอนอาฮีฟ” บอสกิลด์แห่งอาณาจักรคามาซิลเวียได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในการอัญเชิญ “กริฟฟอนอาฮีฟ” ท่านจะต้องใช้อัญมณีแห่งความโกรธ 20 ชิ้น ซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนเป็นใบอัญเชิญได้ หากปราบบอสสำเร็จ บอสจะดรอปไอเทมสุดพิเศษรวมไปถึง หมวกกริฟฟอน และอัญมณีเวทมนตร์ – ซาลมูซา

นอกจากนี้ Black Desert Online เซิร์ฟเวอร์ไทย ได้มีการประกาศข่าวดี เนื่องจากมีเสียงเรียกร้องเข้ามาท่วมท้น ทีมงานจึงขยายเวลาในการรับสิทธิ์เชื่อมต่อเข้าเกมถาวรอีก 3 สัปดาห์ นักผจญภัยหน้าใหม่จะมีเวลาถึงวันที่ 5 ธันวาคม 2561 ในการเชื่อมต่อเข้าเกมอย่างน้อย 7 วัน และเล่นเกมให้บรรลุเลเวล 56 เพื่อรับสิทธิ์เชื่อมต่อเข้าเกมถาวร

ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับการแข่งขันชิงแชมป์ประตูแห่งอาร์ชาและกิจกรรมต่างๆ ในเกมได้ ที่นี่

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 นี้

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert Online ได้ ที่นี่

Comments

comments