นับถอยหลัง PLAYPARK Gamer Run 2018 งานวิ่งของเหล่าเกมเมอร์ครั้งแรกในประเทศไทย 10 ก.พ. นี้

นับถอยหลัง PLAYPARK Gamer Run 2018 งานวิ่งของเหล่าเกมเมอร์ครั้งแรกในประเทศไทย 10 ก.พ. นี้

ใกล้เข้ามาแล้วกับแคมเปญใหญ่ของ PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ฯ นั่นคืองาน “PLAYPARK Gamer Run 2018 งานวิ่งของคนเล่นเกม ครั้งแรกในประเทศไทย” ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้แล้ว

ถือเป็นปรากฎการณ์ที่รวมพลเหล่าเกมเมอร์ในเครือ PLAYPARK มาร่วมทำกิจกรรมที่นอกเหนือจากการเล่นเกม โดยเชิญชวนให้มาร่วมวิ่งเพื่อสุขภาพกัน มีให้เลือก 2 ระยะวิ่ง คือ 3 กิโลเมตร และ 5 กิโลเมตร ค่าสมัครคนละ 300 บาท ซึ่งรายได้ทั้งหมดจากการจัดงานนี้ยังร่วมสมทบเข้าโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ถือว่าสุขภาพดีแล้วยังได้ร่วมกันทำสิ่งดีๆ เพื่อสังคมอีกด้วย

ที่ร่วมวิ่งจะได้รับเสื้อยืด, เหรียญที่ระลึก (เฉพาะผู้วิ่งสำเร็จ) และไอเทมเกมโปรด

และกิมมิกของงานวิ่งครั้งนี้ คือเปิดให้ผู้สมัครได้เลือกวิ่งแบบ Fancy Run (ใส่ชุดคอสเพลย์วิ่ง) สำหรับสายคอสฯ ที่อยากมาร่วมสร้างสีสัน แถมยังได้ลุ้นรับรางวัลขวัญใจทีมงาน จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 4,000 บาทกลับบ้านไปด้วย และระหว่างทางวิ่งจะมีคอสเพลย์เยอร์มาคอยเชียร์ เสิร์ฟน้ำ บอกทางเป็นระยะๆ รวมถึงมีมอนสเตอร์มาป่วนแจกไอเทมพิเศษ

สำหรับเกมเมอร์คนไหนที่ลงทะเบียนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญครั้งยิ่งใหญ่นี้ อย่าลืม!!! เจอกันวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ณ อุทยานมกุฏรมยสราญ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี โดยสามารถลงทะเบียนรับเสื้อและไอเทมได้ตั้งแต่เวลา 15.00 น. และเริ่มวิ่งเวลา 17.00 น. ส่วนใครที่ลงทะเบียนสมัครไม่ทันไม่ต้องเสียใจ ติดตามภาพบรรยากาศและข่าวสารอัพเดทได้ที่ Facebook PLAYPARK https://www.facebook.com/PlayparkLive รับประกันความสนุกสุดฮา มาร่วมให้กำลังใจเหล่าเกมเมอร์นักวิ่งกันเถอะ! รายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติม http://bit.ly/PPGamerRun

 

Comments

comments