เดลล์แถลงข่าวเปิดตัวแล็ปท็อป XPS 13 สุดยอดแล็ปท็อปเจ้าของรางวัลจากงาน CES 2018

เดลล์แถลงข่าวเปิดตัวแล็ปท็อป XPS 13 สุดยอดแล็ปท็อปเจ้าของรางวัลจากงาน CES 2018

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางเดลล์ (ประเทศไทย) ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสุดยอด แล็ปท็อป “The New XPS 13” แล็ปท็อปอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานและความบันเทิงในเครื่องเดียวมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Dell Mobile Connect เจ้าของรางวัล CES 2018 Innovation Awards โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ภายในงานนั้นนายอโณทัย เวทยากร รองประธานบริหาร เดลล์ อีเอ็มซี ภูมิภาคอินโดจีน ได้ออกมาอธิบายเกี่ยวกับ แล็ปท็อป “The New XPS 13” ว่า เป็นแล็ปท็อปที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดและเป็นผู้ชนะเลิศรางวัลด้านผลิตภัณฑ์มากกว่าสายผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในประวัติศาสตร์ของทางเดลล์ และล่าสุด ได้รับรางวัลินทรงเกียรติล่าสุดจาก CES 2018 Innovaton Awards

รุ่น FHD (1920 x 1080) ราคา 64,990 บาท (รวม VAT แล้ว)

เดลล์ได้ออกแบบ แล็ปท็อป “The New XPS 13” ด้วยการผนึกทีมงานกว่า 10 คน ทุ่มกำลังทำงานกว่า 11,520 ชั่วโมง และทดลองกว่า 50 ครั้ง เพื่อสร้างระบบใหม่ให้กับตัวของแล็ปท็อป โดยเฉพาะวัสดุเป็น Crystalline Silica ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่และถักทอไฟเบอร์ออกมาคล้ายเนื้อผ้า ซึ่งเดลล์เป็นรายแรกที่ได้ใช้การถักทอไฟเบอร์กลาสในแล็ปท็อป และทำให้พื้นผิวออกมาดูใหม่เสมอแม้ว่าจะใช้มานานหลายปีก็ตาม ตลอดจนทนต่อความร้อนที่เหนือกว่าโลหะ และรักษาความเย็นเอาไว้มากขึ้น ซึ่งจะทำให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

รุ่น 4K Ultra HD (3840 x 2160) ราคา 79,990 (รวม VAT แล้ว)

แล็ปท็อป “The New XPS 13” เป็นแล็ปท็อปที่มีขนาด 13 นิ้วที่เล็กที่สุดในโลก ตัวเครื่องบางกว่าเดิม 30 % หรือประมาณ 3.4 มิลลิมเตร มีนํ้าหนักเริ่มต้น 2.7 ปอนด์ ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 10 และใช้ CPU Intel Gen 8 ล่าสุด พร้อม SSD ความจุสูงถึง 1TB และใช้งานแบตเตอร์รี่ได้นานถึง 20 ชั่วโมงในรุ่น FHD แลพ 11 ชั่วโมงบน UHD พร้อมด้วยจอแสดงผล 2.5 ล้านพิกเซล ความละเอียด 4KUltra HD จะทำให้การแสดงผลของสีออกมาถูกต้อง เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานกราฟฟิกและชมภาพยนตร์ มาพร้อมกับระบบการลดบัฟเฟอร์ลง เพื่อให้สามารถชมภาพยนตร์ออนไลน์ อย่างเช่น Netflix หรือ iFlix ได้อย่างเต็มรูปแบบ

ภายในงานนั้นยังได้รับเกียรติจากนักธุรกิจชื่อดัง อาทิ คุณหญิง -กรุณา วัจนะพุกกะ เจ้าของแบรนด์เครื่องประดับ และ คุณต่อ ภูมิพัฒน์ – คุณเก๋ โสภิณ รองรัตน์ ผู้บริหารหนุ่มสาวเจนฯใหม่ ที่จะมาร่วมเปิดประสบการณ์บอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์การทำงาน และความบันเทิง ตามสไตล์หนุ่มสาวยุคดิจิทัล โดยแขกผู้มีเกียรติทั้งหมดก็ได้ให้ความสนใจตัว แล็ปท็อป “The New XPS 13” ของเดลล์ เนื่องจากตอบโจทย์ทั้งการทำงานที่ต้องการนํ้าหนักที่เบา พกพาสะดวก แบตเตอร์รี่ที่ยาวนาน และการพักผ่อนในการรับชมภาพยนตร์

สำหรับแล็ปท็อป “The New XPS 13” นั้นได้วางจำหน่ายแล้ววันีส้ โดยมีทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นหน้าจอ FHD (1080P) ราคา 64,990 และ รุ่น 4K Ultra HD ราคา 79,990 สามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของเดลล์ทั่วประเทศ สามารถรับชมรายละเอียดผลิตภัณธ์เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซด์หลักของเดลล์ และอัพเดตข่าวสารได้ที่ แฟนเพจหลัก ได้เลยนะครับ

Comments

comments