Level Up Games แถลงข่าว “Latale W” ภาคต่อของเกมสุดน่ารักบนมือถือ! เตรียมเปิด ก.ย. นี้

Level Up Games แถลงข่าว “Latale W” ภาคต่อของเกมสุดน่ารักบนมือถือ! เตรียมเปิด ก.ย. นี้

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางบริษัท Level Up Games ในเครือ JIB Computer Group ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Black Desert Online ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม “Latale W” เกม MMORPG บนมือถือ ภาคต่อของเกม Latale จากทีมพัฒนาเกม Funigloo ประเทศเกาหลี เตรียมเปิดให้บริการในเดือนกันยายนนี้ โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ โรงแรมเดอะเวสทินแกรนด์สุขุมวิท กรุงเทพฯ

คุณนวพันธ์ ปิยะวรรณกร ตำแหน่ง CEO ของบริษัท Level Up Games ได้กล่าวว่า ทางบริษัทได้มีความตั้งใจในการเลือกนำเกมที่มีคุณภาพเข้ามาเปิดบริการในเมืองไทย โดยทีมงานของเราเป็นคนเล่นนเกมจริง จึงได้วางแผนในการเปิดบริการนี้เพื่อเอาใจคนเล่นเกมจริงๆ อีกทั้งทางบริษัทมีส่วนร่วมในการพัฒนาเกมนี้ด้วย จึงมั่นใจได้ว่าตัวเกมจะมีคุณภาพและตอบโจทย์ผู้เล่นชาวไทยแน่นอน

ทางด้าน Mr. Chang Heum Paik ตำแหน่ง CEO ของบริษัท Funigloo ได้กล่าวว่า ตัวเกม Latale W นั้นได้นำมาเปิดบริการในประเทศไทยเป็นประเทศแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยทีมพัฒนาได้เอาใจใส่ในการพัฒนาเกมนี้เพื่อแฟนๆ ได้เล่นอย่างสนุกสนานมากที่สุด โดยทางทีมงานมีแผนในการอัพเดตแพตซ์ใหญ่เดือนละ 1 ครั้ง และแพตซ์ย่อย ครั้งละ 2 สัปดาห์ รวมไปถึงจะมีคอนเทนต์ไทยๆ อย่างชุดสวมใส่, อาวุธ, สัตว์เลี้ยง และแลนมาร์คของประเทศไทยในเกมนี้สำหรับเซิร์ฟเวอร์ไทยเป็นกรณีพิเศษอีกด้วย

Latale W (ลาเทล ดับเบิ้ลยู) เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG ที่มีภาพ 3D น่ารัก สดใส ซึ่งอยู่ในรูปแบบการเล่นแบบ Side Scrolling นอกจากนี้เกม Latale ยังเป็นเกมที่มีชื่อเสียงใน PC Platform และเป็นที่รู้จักกันมากมายในหมู่เกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมออนไลน์แนว MMORPG สำหรับเวอร์ชั่น Mobile นี้ ตัวเกมได้ถูกนำมาพัฒนาใหม่ทั้งหมด

\

ตัวเกมนั้นยังคงเนื้อหาของเกมที่มีกลิ่นอายของความสนุกแบบ Latale เวอร์ชั่นเดิม แต่ได้พัฒนาระบบใหม่ๆ ของเกมให้เข้ากับยุคสมัยของเกมมือถือ ที่มีความสดใส น่ารัก และเต็มเปี่ยมไปด้วยรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย ท้าทาย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับระบบภายในเกมที่น่าสนใจ เช่น ระบบสัตว์เลี้ยงคู่หู ระบบตกแต่งบ้าน ระบบกิลด์/ปาร์ตี้ และระบบดันเจี้ยน ซึ่งผู้เล่นชาวไทยสามารถพกพาเกมไปเล่นได้ในทุกๆ สถานที่

เกม Latale W (ลาเทล ดับเบิ้ลยู) เซิร์ฟเวอร์ไทย มีความพร้อมในการเปิดให้บริการในช่วงเดือนกันยายนนี้ โดยทางบริษัท Level Up Games ได้เตรียมกิจกรรมและของรางวัลเอาไว้มากมายเพื่อต้อนรับผู้เล่นเกมชาวไทย โดยตัวเกมได้ถูกแปลเป็นภาษาไทยอย่างสมบูรณ์แบบ และถูกพัฒนากราฟิกในเกมให้เหมาะสมกับผู้เล่นชาวไทยมากยิ่งขึ้น เช่น ภาพตัวละคร NPC ได้ถูกวาดใหม่โดยฝีมือคนไทย จากนานามิ อนิเมชั่น สตูดิโอ ที่วาดการ์ตูนชื่อดังของไทย

ตัวเกม Latale W มีแผนจะเปิดบริการในเดือนกันยายนนี้ทั้งระบบแอนดรอยด์และ iOS สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าของเกมได้ที่ เว็บไซด์หลัก ของเกม และติดตามข่าวอัพเดตของตัวเกมได้ที่ แฟนเพจของเกม ได้เลยนะครับ

Comments

comments