การท่องเที่ยวเวสต์เวอร์จิเนียจับมือกับเกม Fallout 76 เพื่อโปรโมทการท่องเที่ยว

การท่องเที่ยวเวสต์เวอร์จิเนียจับมือกับเกม Fallout 76 เพื่อโปรโมทการท่องเที่ยว

การปรากฎตัวของเกม Fallout 76 ที่มีการเซ็ตในพื้นที่ของรัฐเวสต์เวอร์จิเนียนั้น ทำให้มีเกมเมอร์จำนวนมากได้สนใจรัฐเวสต์เวอร์จิเนีย ที่ผ่านมาเอง ทาง Bethesda ผู้พัฒนาเกมเองก็เคยมีการไปจัดกิจกรรมโปรโมทเกม Fallout 76 ที่รัฐเวสต์เวอร์จิเนีย มาบ้างแล้ว แต่ก็เป็นแค่อีเวนท์เล็กๆ และดูเหมือนว่าจะโปรโมทได้ดีมาก เพราะสถานที่ท่องเที่ยวของรัฐเวสต์เวอร์จิเนียได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น

ทางการท่องเที่ยวของรัฐเวสต์เวอร์จิเนีย จึงได้มีการจับมือร่วมกับ Fallout 76 ในการร่วมโปรโมทเกม และสถานที่ท่องเที่ยวของรัฐเวสต์เวอร์จิเนียที่ปรากฎขึ้นจริงๆ ในเกม เพื่อสำหรับแฟนๆ เกม Fallout 76 สามารถเข้าไปตามรอยเกมกันได้ แม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดมาว่าจะมีความร่วมมือด้านไหนบ้าง แต่บอกได้เลยว่ารัฐเวสต์เวอร์จิเนียกำลังจะกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะได้รับความนิยมจากแฟนๆ เกมแน่นอนครับ

Fallout 76 จะเปิดทดสอบ BETA สำหรับผู้ที่พรีออเดอร์เกมในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ และจะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ โดยตัวเกมจะเป็นเกมออนไลน์เต็มตัวและเน้นการ PVE มากกว่า PVP โดยคนเล่นจะได้รับบทเป็นลูกหลานของผู้รอดชีวิตที่จะต้องออกไปสำรวจโลกหลังหายนะนิวเคลียรมาแล้ว 25 ปี ในพื้นที่ของรัฐเวสต์เวอร์จิเนียครับ

Comments

comments